Khám phá sự khác biệt đáng ngạc nhiên giữa Kim Tae Ri và Na Hee Do!

Khám phá sự khác biệt đáng ngạc nhiên giữa Kim Tae Ri và Na Hee Do!

Kim Tae Ri sẽ tái xuất trong bộ phim truyền hình Revenant, mang đến một hình ảnh khác lạ so với vai diễn Na Hee Do trong Tuổi 25, Tuổi 21 Khán giả hứa hẹn sẽ được thưởng thức những phân cảnh đầy kịch tính và nghẹt thở trong bộ phim sắp tới

Trong tháng 6 này, những người hâm mộ phim Hàn Quốc sẽ được chiêm ngưỡng một loạt tác phẩm hấp dẫn khi nhiều bộ phim đáng chú ý được phát sóng. Ngoài Lies hidden in my garden của Kim Tae Hee, See you in my 19th life của Shin Hye Sun hay King the land của Yoona, Revenant do Kim Tae Ri đóng chính cũng là một bộ phim đáng xem.

Revenant thuộc thể loại giật gân - bí ẩn - siêu nhiên. Kim Tae Ri vào vai Ku San Young, một cô gái luôn phải đối mặt với sự khó khăn và bận rộn. Ban ngày, San Young phải làm việc bán thời gian và ban đêm, cô cố gắng học để trở thành một công chức cấp thấp.

Khám phá sự khác biệt đáng ngạc nhiên giữa Kim Tae Ri và Na Hee Do!

Kim Tae Ri đảm nhận vai nữ chính Ku San Young trong bộ phim Revenant.

Mọi việc sẽ diễn ra theo kế hoạch nếu San Young không tình cờ nhận được một số bài viết mà người cha quá cố để lại. Từ đó, những cái chết bí ẩn liên tiếp xảy ra quanh cô. Điều đáng sợ hơn, chính cô cảm thấy bản thân đang thay đổi một cách khó hiểu.

Kim Tae Ri đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình qua vai diễn Na Hee Do trong Tuổi 25, tuổi 21. Nhân vật này mang lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ tính cách mạnh mẽ, kiên cường và đầy lạc quan. Cô là người con gái có ước mơ và yêu đến tận đáy lòng. Trong khi đó, với Ku San Young trong Revenant, người xem sẽ được thấy một nhân vật hoàn toàn khác, mang đến một trải nghiệm điện ảnh mới lạ.

Khám phá sự khác biệt đáng ngạc nhiên giữa Kim Tae Ri và Na Hee Do!


Kim Tae Ri đã trở lại với vai diễn mới trong phim Revenant, mang tới một hình ảnh khác biệt. Nhân vật của cô sẽ đối mặt với những tình huống căng thẳng, thậm chí sợ hãi khi phải đương đầu với những sinh vật ngoài hành tinh. Bộ phim này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện u tối và hấp dẫn. Quý khán giả có thể xem Revenant trên kênh SBS vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/6.