Jisoo - Nữ thần Kpop vượt 200 triệu lượt nghe trên Spotify với album 'ME'

Jisoo - Nữ thần Kpop vượt 200 triệu lượt nghe trên Spotify với album 'ME'

Album ME của Jisoo đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt nghe trên Spotify chỉ sau thời gian ngắn Với chỉ 2 ca khúc, nữ ca sĩ Hàn Quốc đã chứng tỏ sức hút của mình trên nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới

Album đầu tay của Jisoo - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK - đã chính thức vượt qua mốc 200 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify. Thành tích này được đạt được chỉ với 2 ca khúc trong album và trong vòng 57 ngày kể từ khi phát hành. ME trở thành album của một nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được kỷ lục vượt qua 200 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng Spotify. Trước đó, Jisoo cũng đã nắm giữ kỷ lục là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được mốc 100 triệu lượt nghe cho album nhanh nhất, chỉ trong vòng 20 ngày.

Jisoo - Nữ thần Kpop vượt 200 triệu lượt nghe trên Spotify với album 'ME'


Từ khi phát hành album solo đầu tiên, Jisoo đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên các nền tảng âm nhạc quốc tế. Trước đó, cô cũng giành được vị trí Á quân trên cả hai bảng xếp hạng Toàn cầu của Billboard với ca khúc Flower.

Với lượng doanh số album vật lý, ME cũng gây ấn tượng lớn khi đạt được 1,172 triệu lượt mua chỉ trong tuần đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jisoo đã lập kỷ lục doanh số album của một nghệ sĩ nữ solo K-Pop. Chỉ với một album duy nhất, cô đã giành được danh hiệu "thần tượng triệu bản" đáng mơ ước.