Jennie và V (BTS) hẹn hò công khai tại Paris

Jennie và V (BTS) hẹn hò công khai tại Paris

Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) bị đồn hẹn hò khi được phát hiện nắm tay nhau dạo phố ở Paris Tuy nhiên, cả hai công ty quản lý đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này Các fan hâm mộ đang chờ đợi thêm thông tin về mối quan hệ giữa hai ngôi sao này

Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) được bắt gặp nắm tay nhau đi dạo phố ở Paris, Pháp vào tối ngày 17/5. Một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai ngôi sao Kpop dạo bước tình tứ bên bờ sông của thành phố tình yêu đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo Naver, người đăng tải clip xác nhận đó là Jennie và V, và họ đi cùng với vệ sĩ. Vệ sĩ đã yêu cầu người quay clip không được tiếp cận gần, chỉ được quay từ xa.

Trong clip, Jennie và V nắm tay nhau không rời, cùng dạo bước trên đường phố và thậm chí là khi trở về khu phố và lên xe hơi. Jennie được cho là đang có mặt ở Pháp để chuẩn bị cho việc tham gia LHP Cannes vào ngày 22/5 tới, trong khi đó V đã đến Paris từ ngày 15/5. Theo Sports Seoul, quản lý của cặp đôi xuất hiện và đó là cặp đôi trong đoạn clip.Điều đáng chú ý là cả hai đều diện trang phục giống nhau như khi đi dạo phố cùng quản lý trước đó.

Cặp đôi tình tứ nắm tay nhau đi dạo phố ở Paris là Jennie và V.

Cặp đôi không rời nhau suốt cả đoạn đường trở về phố và lên xe hơi. Hình ảnh 2 quản lý của V và Jennie cũng đi theo sau cặp đôi, cho thấy sự chú ý và quan tâm của công ty đối với các nghệ sĩ của mình. Trang phục của Jennie và V trong ảnh đi bên quản lý trùng khớp với clip họ đi bộ cùng nhau. Theo Sport Seoul, có thể xác nhận rằng 2 ngôi sao chính là cặp đôi trong clip, đem lại nhiều niềm vui và sự hào hứng cho fan hâm mộ của họ.

Sau khi hoàn thành đêm concert ở Singapore, Jennie đã đến Pháp để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim Cannes. Trong khi đó, V đã lên đường bay đến Paris vào ngày 15/5 theo lịch trình nước ngoài.

Vào tháng 9/2022, cặp đôi Jennie và V đã bị tung ra loạt ảnh tình tứ riêng tư, gây ra nghi vấn về mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, dù những đồn đoán này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cả YG Entertainment và HYBE Labels đều chưa lên tiếng xác nhận chính thức về mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ. Bằng việc xem clip trên, người hâm mộ mong chờ được sự xác nhận từ cả hai người.

Cặp đôi từng có những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội, đó cũng là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao và quan tâm.

Jennie và V (BTS) hẹn hò công khai tại Paris


Nguồn: Naver, Sports Seoul