iPhone 13 Pro Max - Cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng màn hình và hiệu năng chơi game

iPhone 13 Pro Max - Cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng màn hình và hiệu năng chơi game

Với iPhone 13 Pro Max, game thủ Liên Quân sẽ được trải nghiệm một cảm giác chơi game mượt mà và tuyệt vời hơn bao giờ hết Màn hình 120Hz và tần số quét cao mang đến khung hình sống động và trải nghiệm đã mắt cho game thủ Đừng để chiếc điện thoại cũ của bạn giảm phần thú vị của trò chơi, hãy nâng cấp lên iPhone 13 Pro Max để trở thành một game thủ Liên Quân chuyên nghiệp

iPhone, đặc biệt là dòng sản phẩm iPhone 13 với phiên bản Pro và Pro Max, được đánh giá có hiệu năng chơi game cực đỉnh. Với màn hình được nâng cấp lên tần số quét 120Hz, cảm giác chơi game trên hai phiên bản này trở nên mượt mà hơn và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Tần số quét màn hình càng cao, càng giúp hiển thị tốc độ khung hình cao hơn (nếu game cho phép), tạo ra trải nghiệm “đã mắt” cho game thủ.

Tuy nhiên, iPhone 13 Pro và Pro Max cũng gặp những vấn đề liên quan đến màn hình. Đây không phải là tin đồn nữa vì rất nhiều người dùng iPhone đã báo cáo về tình trạng “màn hình chết chóc”. Điều này có nghĩa là màn hình của iPhone 13 Pro (Max) đột nhiên trắng tinh hoặc “xanh lè”. Tình trạng này thường xảy ra sau khi người dùng nâng cấp lên phiên bản iOS 16.

Nhiều game thủ không tin rằng việc hỏng màn hình trên chiếc iPhone 13 Pro Max chỉ là tin đồn hoặc may mắn "được chừa ra". Trường hợp của một game thủ đã xảy ra khi màn hình của anh ta tự nhiên trắng xóa khi đang chơi Liên Quân trên thiết bị. Điều đó chỉ có nghĩa là số phận của màn hình đã đến hồi kết thúc và điều đáng tiếc là việc này xảy ra khi anh ta đang cố gắng leo rank.

iPhone 13 Pro Max - Cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng màn hình và hiệu năng chơi game

Điều này cho thấy rằng sự cố hỏng màn hình có thể xảy ra với bất kỳ ai sử dụng iPhone 13 Pro Max. Nếu bạn lướt qua một vài nhóm cộng đồng iPhone, bạn sẽ thấy rất nhiều người dùng phàn nàn về việc hỏng màn hình "xảy ra như cơm bữa". Điều này làm cho người dùng dòng iPhone 13 Pro và Pro Max đang rất lo lắng.