Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long đã có một tình bạn kéo dài hơn 20 năm, bắt đầu từ khi cả hai còn là sao nhí Trong lễ cưới lần hai của Hác Thiệu Văn, ngôi sao võ thuật đã được chọn làm phù rể Vợ chồng Hác Thiệu Văn mong muốn một buổi hôn lễ giản dị, ấm áp và không quá cầu kỳ

TrangQQ đưa tin vào ngày 15/5 rằng nam diễn viên Hác Thiệu Văn đã tổ chức lễ kết hôn lần hai. Trước đó, anh đã đăng ký kết hôn với Lâm Ninh Thụy vào tháng 5/2022 và đã tổ chức lễ báo hỷ cùng người thân. Tuy nhiên, trong lễ cưới lần này, vợ chồng Hác Thiệu Văn đã chọn phong cách giản dị, không mặc trang phục cưới cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên một không khí ấm áp và thân mật.

Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của nam diễn viên Thích Tiểu Long với vai trò phù rể. Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn là hai người bạn thân thiết từ khi còn nhỏ. Cả hai nổi tiếng khắp châu Á với các bộ phim hài võ thuật đình đám như Tân Ô Long viện, Thiếu Lâm Tiểu Tử, Rồng Trung Quốc, Thập Huynh Đệ. Dù cuộc sống riêng của cả hai có sự khác biệt, nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và luôn ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp diễn xuất.

Theo QQ, Hác Thiệu Văn từng có cuộc sống sung túc nhờ vào số tiền kiếm được từ diễn xuất và hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, sau đó, cha của anh đầu tư thất bại và phá sản, khiến cho mẹ của nam diễn viên chìm trong cảm giác buồn đau và trầm cảm. Hác Thiệu Văn đã từng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi hòm thư nhà anh đầy giấy đòi nợ. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn, anh đã vượt qua thời gian khó khăn đó và tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đã duy trì một mối quan hệ bạn bè thân thiết trong suốt hơn 20 năm qua. Tuy nhiên, cuộc sống của hai người đã đi hai hướng khác nhau.

Trong khi Hác Thiệu Văn muốn quay trở lại giới giải trí để tiếp tục hoạt động nghệ thuật, nhưng do ngoại hình không được chú ý, anh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội diễn xuất. Hiện tại, anh cùng vợ Lâm Ninh Thụy livestream bán hàng để kiếm sống.

Trái ngược với cuộc sống khó khăn của Hác Thiệu Văn, Thích Tiểu Long là một triệu phú và sống trong sự sung túc. Mặc dù sự nghiệp của anh không còn trên đỉnh cao như trước đây, nhưng anh vẫn giữ vững được tình bạn với Hác Thiệu Văn suốt những năm qua.

Năm 15 tuổi, Thích Tiểu Long đã được các nhà làm phim săn đón nhưng anh đã quyết định sang Mỹ du học. Sau khi trở về nước, nam diễn viên không còn giữ được sự nổi tiếng như trước đây. Thích Tiểu Long chỉ tham gia vào một số tác phẩm chiếu mạng có kinh phí đầu tư thấp và mức thu nhập cũng không cao. Năm 2020, trang Sina đã đưa tin về anh với tư cách là ngôi sao "đã hết thời". Năm 2021, Thích Tiểu Long được giao vai chính trong bộ phim Yến Xích Hà Lạp Yêu Truyện nhưng doanh thu phòng vé chỉ đạt mức dưới trung bình.

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Hôn lễ đẹp của Hác Thiệu Văn và Thích Tiểu Long

Cả hai từng là những ngôi sao nhí nổi tiếng trên khắp châu Á.

Dù không thành công trong lĩnh vực giải trí, Thích Tiểu Long vẫn có một cuộc sống sang chảnh, đầy đủ tiện nghi khi mới chỉ ngoài 30 tuổi. Anh trở thành một đại gia kín tiếng trong làng giải trí Trung Quốc với những niềm đam mê xa xỉ và đắt đỏ. Thích Tiểu Long sở hữu một bộ sưu tập siêu xe, đồng hồ và thường xuyên tổ chức các bữa tiệc sang trọng cùng bạn bè, không ngại chi tiêu hàng triệu đô la.

Hiện tại, nam diễn viên đang thừa kế khối tài sản lớn của cha mình là võ sư Trần Sơn Đông. Bên cạnh công việc nghệ thuật, anh còn là một nhà đầu tư giỏi và mở một võ đường riêng. Với khả năng kinh doanh tài ba, anh và cha mình đã đưa những dự án đầu tư thành công và góp phần làm phát triển tài chính gia đình.