Hoa hậu Ngọc Châu thú nhận không tốt nghiệp đại học: Sự thật bất ngờ!

Hoa hậu Ngọc Châu thú nhận không tốt nghiệp đại học: Sự thật bất ngờ!

Hoa hậu Ngọc Châu chính thức thú nhận không thể tốt nghiệp đại học như lời hứa, gây xôn xao dư luận CEO của cô đã đính chính thông tin và khẳng định cô không hề gian dối Tuy nhiên, người đẹp chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này sau khi trở về từ Miss Universe 2022

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe 2022, thông tin về việc Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học và có khai gian bằng cấp đã trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi trên các hội nhóm sắc đẹp. Tuy nhiên, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đính chính rằng cô không hề gian dối trong việc cung cấp thông tin và xác nhận rằng Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học. Hiện tại, Ngọc Châu vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào về vấn đề này.

Trong một tập phim của chương trình Dream of Vietnam được đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Châu đã thẳng thắn thổ lộ với mẹ về việc học tập dang dở của mình. Cô tiết lộ rằng cô đã nói với mẹ rằng mình đã học gần xong và chỉ còn việc làm thêm khóa luận và đồ án để tốt nghiệp. Tuy nhiên, do còn 1-2 đồ án chưa hoàn thành, cô không thể lấy được bằng. Vì đã quá hạn đào tạo, trường không cho phép cô quay lại học tiếp. Hiện tại, Ngọc Châu không thể lấy bằng ra được nữa. Trước đó, Ngọc Châu cũng đã bị so sánh về nhan sắc với các sao Việt trong một số trang mạng. Một số người cho rằng cô không đẹp khi so sánh với các nữ diễn viên khác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đẹp Ngọc Châu đã chia sẻ về quãng thời gian cô bị cuốn vào những cuộc thi và phải đưa ra quyết định để tìm cho mình một con đường phát triển. Cô cho biết: "Có những lúc, có những thời điểm mà mình phải đưa ra quyết định, lựa chọn để mà chọn cho mình một con đường phát triển hơn. Vào lúc đó, khi con đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, có thông báo về việc sẽ gia hạn hay đi học nữa. Con cuốn theo cuộc thi, đầu tư, tập trung vào một bên nhiều quá thì bên còn lại sẽ bị lơ là và cũng không để ý. Sau khi thi xong, con quay về trường thì mới biết được thông tin như vậy. Tuy nhiên, khi con quay lại trường để xét và học tiếp để lấy được cái bằng, trường cho biết đó là qui định của Bộ Giáo dục, và trường không thể giải quyết vấn đề này". Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Ngọc Châu đã thành công trong cuộc thi và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Sau khi Ngọc Châu thổ lộ về việc không tốt nghiệp đại học, mẹ của cô đã bày tỏ sự buồn phiền vì không thể chứng kiến con gái tốt nghiệp. Tuy nhiên, bà đã hiểu và khuyên Ngọc Châu hãy tiếp tục nỗ lực theo quyết định của mình và phát triển trên con đường đã chọn, bởi vì "chuyện đã qua thì không thể thay đổi được". Trong khi đó, Ngọc Châu đã chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn khác phù hợp với định hướng tương lai của mình. Cô tiết lộ rằng việc cô không tốt nghiệp đại học là do bị cuốn vào cuộc thi, nhưng cô không hối hận về quyết định của mình và sẽ tiếp tục cố gắng học tập để đạt được mục tiêu của mình.

Hoa hậu Ngọc Châu thú nhận không tốt nghiệp đại học: Sự thật bất ngờ!

Mẹ của nàng hậu buồn nhưng cũng động viên con gái

Ảnh: Tổng hợp