Hailey Bieber lo sợ mạt sát con vì công chúng - Tin tức giải trí mới nhất

Hailey Bieber lo sợ mạt sát con vì công chúng - Tin tức giải trí mới nhất

Hailey Bieber tiết lộ lý do không muốn có con với chồng Justin Bieber Cô lo sợ cho đứa con tương lai của mình vì sự quá khích của công chúng có thể gây hại cho bé Tuy nhiên, Hailey vẫn rất mong muốn có con và đang tìm cách để vượt qua nỗi lo sợ này

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sunday Times, Hailey Bieber đã chia sẻ về lý do khiến cô và chồng Justin Bieber vẫn chưa có con. Người mẫu 26 tuổi thổ lộ rằng cô rất muốn có con, tuy nhiên cô lo sợ rằng con của mình có thể bị soi mói và bị phân biệt xã hội vì danh tiếng của cha mẹ.

"Con cái là điều tuyệt vời nhất trên đời và tôi đã sẵn sàng để làm mẹ. Tuy nhiên, tôi cũng lo sợ cho con của mình vì đã có quá nhiều lời đồn đoán và chỉ trích về chồng tôi và tôi. Tôi không muốn con của mình phải trải qua điều đó", Hailey Bieber chia sẻ, "Chúng tôi sẽ luôn bảo vệ và yêu thương con của mình, và hy vọng điều đó đủ để giúp con của chúng tôi trở thành những người tốt và có sức khỏe tốt".

Hailey Bieber lo sợ mạt sát con vì công chúng - Tin tức giải trí mới nhất

(Ảnh: Instagram)

Trong thời gian gần đây, Hailey đã phải trải qua một thời kỳ khó khăn và đau buồn trong cuộc đời khi phải đối mặt với những chỉ trích và mạt sát từ những người hâm mộ của tình cũ của chồng - Selena Gomez. Các fan của Selena đã liên tục chỉ trích và tấn công Hailey, cho rằng cô đang bắt nạt và bắt chước Selena Gomez. Tuy nhiên, Hailey đã không để bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự chỉ trích này mà cô đã cố gắng hết sức để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hailey đã chia sẻ về thời kỳ khó khăn này và mô tả nó như một "giai đoạn của sự trưởng thành không thoải mái". Cô cho biết rằng cô đã học được rất nhiều từ những trải nghiệm này và cố gắng cải thiện bản thân mình mỗi ngày. Thêm vào đó, Hailey cũng đã dành thời gian để trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình, để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập hơn.

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Hailey đã vượt qua giai đoạn khó khăn này và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, dù có bất cứ điều gì xảy ra, cô vẫn sẽ tiếp tục đi đến đích đến của mình và không bao giờ bỏ cuộc.

"Chuyển đổi từ một thời điểm trong cuộc đời sang thời điểm khác luôn là thử thách và có thể khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái và buồn bã," Hailey chia sẻ. "Tôi chỉ muốn kết nối với những người có cùng cảm giác và chia sẻ với họ."

Tuy nhiên, Hailey cũng thổ lộ rằng cô cảm thấy đau lòng khi mọi người nghĩ rằng cô đang thể hiện cảm xúc của mình để nhận được sự thương hại.

Thực tế, kể từ khi công khai hẹn hò với Justin Bieber, Hailey đã phải đối mặt với sự soi mói và chỉ trích nặng nề từ công chúng cũng như sự so sánh không đáng có với Selena Gomez. Điều này khiến cô lo lắng rằng con của họ trong tương lai cũng sẽ phải đối mặt với những áp lực và chỉ trích tương tự, và đây là điều vô cùng độc hại cho sự phát triển và trưởng thành của một đứa trẻ.

Theo Insider