Hải Tú: Từ cô bé thơ ngây đến nhan sắc rực rỡ

Hải Tú: Từ cô bé thơ ngây đến nhan sắc rực rỡ

Hải Tú - nhan sắc xinh đẹp và sự ngọt ngào của tuổi thơ vẫn hiện hữu trong nụ cười híp mắt của cô ấy Cùng với sự tiếp thu và phát triển, Hải Tú đã trở thành một người phụ nữ xuất sắc và gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người

Mỗi khi đến ngày Quốc tế Thiếu nhi, mọi người đua nhau đăng ảnh thời thơ ấu để tưởng nhớ lại tuổi thơ đáng yêu của mình. Hải Tú, "nàng thơ" của nhà Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ. Gần đây, cô đã chia sẻ một bức ảnh khi còn bé vô cùng dễ thương. Trong tấm ảnh đó, Hải Tú cười tít mắt, một tay cầm bình sữa và một tay cầm bánh. "Dù đã trưởng thành nhưng tôi vẫn cười tít mắt mỗi khi được cho ăn như thời thơ ấu" - Hải Tú chia sẻ.

Hải Tú: Từ cô bé thơ ngây đến nhan sắc rực rỡ

Hình ảnh hồi bé của Hải Tú là điều rất hiếm và đặc biệt. Trước đó, cô nàng chỉ chia sẻ những bức ảnh của mình khi đã trưởng thành và trở thành mẫu ảnh tuổi teen. Tuy nhiên, bức ảnh này đã chứng minh rằng Hải Tú là một cô bé dễ thương và đáng yêu ngay từ nhỏ.

Nhờ vào bức ảnh hiếm này, cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận thú vị. Ngoài việc khen ngợi vẻ đẹp dễ thương của nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP, mọi người còn nhận xét rằng đường nét trên gương mặt của cô không có nhiều sự khác biệt so với hiện tại, đặc biệt là đôi mắt. Điều này càng được nhấn mạnh thêm khi Hải Tú cười, khi đôi mắt của cô híp lại giống y hệt như ngày xưa.

Hải Tú: Từ cô bé thơ ngây đến nhan sắc rực rỡ