Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Huấn luyện viên nổi tiếng Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà sẽ đối đầu trong The New Mentor 2023 - show thực tế mới nhất của Hương Giang Fan lo lắng cho tình chị em giữa hai chị đại này khi nhìn vào mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng Cùng cạnh tranh và truyền dạy kinh nghiệm, show hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị cho người xem

Vào tối ngày 15/5, MXH đã trở nên sôi động khi thông tin về việc Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được chọn làm huấn luyện viên chính trong chương trình thực tế mới mang tên The New Mentor 2023 được công bố. Hương Giang - nhà sản xuất của chương trình cũng sẽ tham gia và ngồi chung với hai "chị đại" này. Tại chương trình lần này, cả ba sẽ cùng truyền dạy kinh nghiệm và đào tạo cho thế hệ người mẫu trẻ.

Mặc dù rất phấn khích trước sự xuất hiện của ba huấn luyện viên chính trong The New Mentor, nhưng không ít fan lo lắng cho mối quan hệ của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà khi phải đối đầu trong chương trình này. Trước đây, Thanh Hằng và Minh Hằng từng có mối quan hệ gắn bó trong showbiz Việt, nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi hai ngôi sao này cùng ngồi ghế nóng trong The Face Vietnam 2018.

Trong cuộc "chiến" cách đây 5 năm, Thanh Hằng và Minh Hằng không tránh khỏi những xung đột. Trong một tập phát sóng, sau khi quyết định học trò của mình sẽ bước vào phòng loại trừ cùng với đội của HLV thắng cuộc là Võ Hoàng Yến, Minh Hằng nhận được thông báo từ trợ lý rằng Thanh Hằng đã nhìn thấy diễn biến của sự việc. Điều này sẽ không thuận lợi cho Minh Hằng vì nữ HLV đã biết chiến lược của đối thủ và có thể sẽ "cao tay" hơn để tìm cách ứng phó. Điều này khiến Minh Hằng bực tức và bỏ quay giữa chừng để về nhà.

Sau khi các thí sinh bị loại, Thanh Hằng thể hiện thái độ khó chịu về việc Minh Hằng không có mặt và cho rằng đó là hành động thiếu tôn trọng của đàn em. Sự việc này dẫn đến một cuộc đối chất căng thẳng giữa hai người, trong đó Minh Hằng giải thích hành động của mình nhưng Thanh Hằng lập tức ngắt lời và thể hiện sự không hài lòng: "Em có quá đa nghi không? Em làm cho chị hoang mang về mối quan hệ giữa chúng ta trong quá khứ, khi chúng ta luôn gọi nhau là chị em. Nếu Thanh Hằng ngoài đời không có một cơ hội, thì sao?"

Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Trước đây, Thanh Hằng và Minh Hằng từng có mối quan hệ thân thiết trước khi ngồi "ghế nóng" The Face Vietnam 2018.

Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Tình cảm giữa Minh Hằng và Thanh Hằng, được gọi là "song Hằng", bị đồn đoán có rạn nứt sau khi cùng tham gia The Face Vietnam 2018. Theo thông tin đồn đoán, Minh Hằng không hài lòng với kết quả cuộc thi và sau đó trở nên thân thiết với thí sinh khác là Võ Hoàng Yến.

Tuy nhiên, Thanh Hằng đã lên tiếng khẳng định rằng trong cuộc sống, mỗi người đều gặp phải nhiều bất công. Cô cho rằng chúng ta cần học cách mạnh mẽ hơn và đi đến những thành công rực rỡ, chứ không nên than khóc và đổ lỗi cho cả thế giới.

Đồng thời, Thanh Hằng cũng chia sẻ rằng việc tham gia The Face đã giúp cô cải thiện suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề, đặc biệt là về con người và các mối quan hệ. Cô cho rằng The Face là nơi để những "gương mặt" trẻ thể hiện và phát triển tài năng của mình.


Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Giữa Hà Hồ và Thanh Hằng, ai sẽ trở thành người mẫu của người mẫu?

Hà Hồ và Thanh Hằng là hai người bạn thân thiết ngoài đời. Sự thân thiết giữa hai người đã được chứng minh qua nhiều khoảnh khắc đẹp trên trang cá nhân của cả hai. Cả hai đều là những người phụ nữ độc lập, thành đạt và có sự nghiệp ổn định trong làng giải trí Việt Nam.

Tuy nhiên, khi cùng nhau tham gia chương trình The New Mentor, các fan không khỏi lo lắng về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Thanh Hằng. Nhưng đó chỉ là những suy đoán không cần thiết. Bởi vì, mỗi người trong số chúng ta đều có thể giữ được sự chuyên nghiệp và tôn trọng mối quan hệ của mình trong môi trường làm việc.

Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm rằng sự thân thiết của Hà Hồ và Thanh Hằng sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào, và họ vẫn sẽ là những người bạn tốt nhất của nhau ngoài đời.