Giảm 20% chi phí hạ tầng IT với Bizfly Cloud: Lợi ích đáng giá cho doanh nghiệp

Giảm 20% chi phí hạ tầng IT với Bizfly Cloud: Lợi ích đáng giá cho doanh nghiệp

IT outsource - Sức mạnh giảm chi phí hạ tầng và tối ưu sản phẩm Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ, việc thuê ngoài dịch vụ công nghệ đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết Thay đổi mô hình hoạt động, áp dụng công nghệ mới, và giảm chi phí hạ tầng với Bizfly Cloud, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa sản phẩm và tăng trưởng bền vững

Giảm 20% chi phí hạ tầng IT với Bizfly Cloud: Lợi ích đáng giá cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh nhu cầu thay đổi liên tục của doanh nghiệp như áp dụng công nghệ mới hay thay đổi mô hình hoạt động, cùng với những biến động trong nguồn lực nhân sự, việc thuê ngoài dịch vụ công nghệ trở thành một giải pháp then chốt. Đặc biệt, khi tốc độ phát triển công nghệ ngày càng nhanh và sự thành thục của nhân sự IT không thể theo kịp, việc thuê ngoài dịch vụ càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Với những lợi thế đó, xu hướng sử dụng giải pháp IT Outsource sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Câu chuyện của doanh nghiệp anh Nhân, giám đốc một công ty mỹ phẩm, chính là minh chứng rõ ràng. Anh Nhân chia sẻ: "Lĩnh vực làm đẹp yêu cầu chúng tôi phải chú trọng đến website và landing page. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tuyển được nhân sự chuyên trách riêng cho mảng này. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website sẵn để có được một website chất lượng. Ngoài ra, các vấn đề kỹ thuật như băng thông hay hosting cũng được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi".

Mặc dù xu hướng thuê ngoài dịch vụ công nghệ có tiềm năng rất lớn, các công ty IT Outsource vẫn đối mặt với những thách thức đáng kể.

Theo các CIO, tỷ lệ giao dịch không thành công của các hợp đồng thuê ngoài công nghệ vẫn còn rất cao, dao động từ 40% đến 70%. Vấn đề lớn nhất nằm ở sự xung đột lợi ích giữa các bên trong quá trình triển khai thuê ngoài. Khách hàng mong muốn tìm kiếm dịch vụ tốt hơn, thường với chi phí thấp hơn so với việc tự triển khai công việc đó. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu đó, nhà cung cấp phải tối ưu chi phí triển khai của chính mình để cung cấp dịch vụ với giá thành thấp hơn.

Có một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giảm chi phí triển khai đó là sử dụng các giải pháp hạ tầng đám mây. Đây là giải pháp rất phổ biến hiện nay để cắt giảm chi phí mua sắm thiết bị, máy móc, chi phí nâng cấp, bảo trì chi phí nhân sự quản trị vận hành chuyên môn cao… Sử dụng các giải pháp đám mây giúp giảm chi phí đầu tư và triển khai so với việc tự đầu tư hay tự triển khai, bởi vì không cần tuyển dụng thêm nhân sự chuyên môn cao và tăng các khoản chi cho hạ tầng công nghệ nội bộ. Trung bình, chi phí đầu vào có thể giảm từ 20 - 50%.

Giảm 20% chi phí hạ tầng IT với Bizfly Cloud: Lợi ích đáng giá cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị bán hàng đã chia sẻ kinh nghiệm tối ưu chi phí hạ tầng của họ với các giải pháp đám mây Bizfly Cloud. Điều này đã giúp cho họ tiết kiệm được nhiều chi phí và tối ưu hóa được quá trình triển khai dịch vụ của mình.

Hạ tầng cloud đang trở thành xu hướng phát triển mới của các doanh nghiệp IT Outsource. Với việc triển khai hạ tầng cloud, các doanh nghiệp có thể phát triển các phần mềm, ứng dụng mà không phải đầu tư nhiều chi phí ban đầu và không mất chi phí bảo trì, nâng cấp thiết bị. Bên cạnh đó, không cần quá nhiều nhân sự chuyên trách cho công việc vận hành máy chủ, các công cụ tự động tăng giảm tài nguyên bám sát tình hình sử dụng thực tế sẽ giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả trong quản lý hạ tầng. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn được hưởng các hình thức thanh toán linh hoạt, có thể trả tới đâu, trả tới đó, trả trước ngắn ngày, giúp giảm tổng chi phí chi tiêu cho hạ tầng. Vì vậy, hạ tầng cloud là giải pháp tối ưu để giảm chi phí hạ tầng cho các doanh nghiệp IT Outsource. Ngoài ra, Bizfly Cloud còn cung cấp thêm nhiều lợi ích chi phí khác cho các doanh nghiệp sử dụng.

Phần 4: Đa dạng gói thanh toán linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hệ thống thanh toán của chúng tôi được thiết kế linh hoạt với phương thức thanh toán pay as you go theo dung lượng tài nguyên thực dùng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không bị lãng phí tài nguyên không sử dụng và có thể chủ động quản lý toàn bộ chi phí máy chủ. Ngoài ra, phương thức thanh toán on-demand ngắn hạn cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách dễ dàng.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cơ chế Pool Resource, cho phép doanh nghiệp mua theo tài nguyên và tiết kiệm chi phí hơn so với mua theo máy chủ đơn lẻ. Điều này giúp doanh nghiệp lên kế hoạch ngân sách rõ ràng cho từng giai đoạn sử dụng, từ đó tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cấu hình và thanh toán network linh hoạt, cho phép doanh nghiệp thay đổi cấu hình network và lựa chọn phương thức chi trả phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các gói miễn phí Datatransfer và miễn phí Băng Thông, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Băng thông được miễn phí tới 4Gbps, cho phép không giới hạn dung lượng truyền tải dữ liệu, giúp hệ thống hoạt động ổn định và tối ưu trải nghiệm khách hàng trên website và ứng dụng của doanh nghiệp.

Công nghệ đám mây không chỉ có khả năng tự động hóa vượt trội mà còn mang đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp. Với ứng dụng App Engine, hạ tầng cho phần mềm và ứng dụng được triển khai hoàn toàn tự động, dựa trên mã nguồn và hình ảnh có sẵn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng cách cung cấp tài nguyên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của ứng dụng, tính toán chi phí chính xác tới từng GB.

Ngoài ra, Bizfly Cloud còn hỗ trợ tích hợp miễn phí hoặc tư vấn các phương án tích hợp tối ưu chi phí để doanh nghiệp chuyển đổi hạ tầng. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu lợi ích cho khách hàng bằng cách đưa ra mức giá hấp dẫn hoặc gia tăng lợi ích trong sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhiều mong muốn hơn.

Sử dụng các giải pháp Bizfly Cloud, doanh nghiệp có thể tối ưu mức chi phí đầu vào, giúp đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn. Với các cơ chế tự động xác định và cung cấp tài nguyên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của ứng dụng, doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí tối ưu và tính toán chính xác chi phí từng GB.

Bizfly Cloud đã triển khai chương trình ưu đãi 3 tháng miễn phí sử dụng để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí công nghệ từ các giải pháp hạ tầng đám mây. Qua đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho việc sử dụng dịch vụ đám mây và đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập vào https://bizflycloud.vn/.