Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Livestream Gala Car Choice Awards 2022 đã gây ấn tượng mạnh với sự tham gia của hơn 1,18 triệu khán giả và tạo ra sức hút lớn trên 163 kênh phát sóng Với hơn 27000 người xem cùng thời điểm, sự kiện đã tạo nên một đỉnh cao mới trong lịch sử của ngành xe hơi

Vào tối ngày 11/1/2023, buổi livestream đêm Gala trao giải Car Choice Awards (CCA) 2022 đã diễn ra với nhiều nội dung đa dạng và hấp dẫn kéo dài trong gần 2 tiếng đồng hồ. Video livestream này đã được phát trên nhiều nền tảng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đồng thời tạo ra nhiều tương tác thú vị.

Với những người chưa có dịp tham dự Gala CCA 2022 diễn ra tại Yên Sở vào ngày 7/1, họ hoàn toàn có thể xem lại toàn bộ sự kiện qua livestream trên đa nền tảng vào ngày 11/1.

Dưới đây là những con số ấn tượng về Mega Livestream CCA 2022 mà ban tổ chức đã tổng kết và công bố.

4 nền tảng Livestream Gala CCA 2022 sẽ được phát sóng trên 4 nền tảng khác nhau, bao gồm website, ứng dụng và mạng xã hội Facebook, YouTube.

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!


Trong đó, trang web AutoPro sẽ là nền tảng chính để phát sóng. Tổng số kênh phát sẽ là 163, bao gồm 130 trang web, 24 fanpage Facebook, 1 kênh YouTube của AutoPro và 8 ứng dụng đọc báo. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các khán giả trải nghiệm Gala CCA 2022 thông qua nhiều nền tảng khác nhau và thuận tiện cho mọi người.

Các trang web phát sóng trực tiếp bao gồm nhiều tên tuổi như AutoPro, Kenh14, Soha, CafeF, Afamily của VCCorp cùng với Thanh Niên, Tuổi Trẻ, VTV và một số ứng dụng như AutoPro, Soha, CafeF, GenK, Afamily...

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Livestream trên kênh YouTube của AutoPro.

Theo số liệu thống kê, tính đến khi buổi livestream kết thúc, Gala CCA 2022 đã thu hút hơn 1,18 triệu lượt xem trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó, website và ứng dụng đã chiếm tỉ lệ lớn với hơn 1,15 triệu lượt xem, còn lại là Facebook và YouTube. Điều đáng nói là sau khi buổi livestream kết thúc, lượt xem vẫn tiếp tục tăng lên.

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Sau khi kết thúc buổi livestream, số lượt xem trên fanpage của AutoPro tiếp tục tăng lên đến khoảng 30.900.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, đã có hơn 27.000 người xem cùng lúc trên toàn bộ các nền tảng, với tổng số lượt xem lên đến 1,18 triệu. Trong đó, trên website có tới hơn 26.500 lượt xem.

Giải thưởng xe hơi Car Choice Awards lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và Gala CCA 2022 không chỉ là sự kiện để tôn vinh những chiếc xe thắng cuộc, mà còn là một buổi trình diễn âm nhạc và ánh sáng sôi động. Khán giả tham gia livestream sẽ được thưởng thức nhiều màn biểu diễn ca nhạc đặc sắc với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như SOOBIN, Emily - BigDaddy và OPlus. Ngoài ra, trên sân khấu còn có sự xuất hiện của nhiều KOC và KOL trẻ tuổi hàng đầu trong ngành ô tô tại Việt Nam, họ đã cầm lái những chiếc xe chiến thắng trên sân khấu. Buổi biểu diễn được khai mạc và kết thúc bằng những màn pháo hoa rực rỡ, để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Tại đêm Gala CCA 2022, âm thanh và ánh sáng đã tạo nên một cơn bão giữa các khách mời tham dự. Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không khí sôi động và hấp dẫn tại sự kiện này.

Không chỉ có những màn trình diễn hình ảnh đẹp mắt trên sân khấu, ban tổ chức còn mang đến những hình ảnh 3D độc đáo tại khu vực cổng chào. Được tạo nên bởi 2 giàn 9 máy quạt LED do FX 3D Việt Nam cung cấp, công nghệ Hologram Fan đã tạo ra những hiệu ứng thú vị và đa dạng, phù hợp với nhiều hoạt động quảng cáo và giải trí.

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

Hệ thống quạt LED này cho phép tạo ra những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, đưa khách mời của Gala CCA 2022 đến một thế giới mới, nơi mà công nghệ và nghệ thuật giao thoa và tạo nên một không gian đầy màu sắc và độc đáo.

Vào ban ngày, khu cắm trại rộng lớn bên cạnh sân khấu Gala CCA 2022 đã thu hút sự góp mặt của nhiều chiếc bán tải và nhà di động. Khu cắm trại mang tên CampFest đã được tổ chức kết hợp với đêm Gala CCA 2022, tạo nên sân chơi thú vị cho những ai yêu thích cắm trại và đam mê ô tô.

Gala Car Choice Awards 2022: Xem ngay con số khủng!

CampFest không chỉ là nơi để các tín đồ cắm trại tận hưởng không gian thiên nhiên mà còn kết nối thêm nhiều người dùng ô tô có cùng đam mê.

Các hot streamer, TikToker cũng không khỏi bất ngờ trước sự hoành tráng của Gala CCA 2022 và CampFest.