Đứa trẻ mồ côi nghẹn ngào sau cơn cuồng ghen của cha!

Đứa trẻ mồ côi nghẹn ngào sau cơn cuồng ghen của cha!

Cuộc sống của hai đứa trẻ mồ côi đột ngột đảo lộn sau khi người cha cuồng ghen đánh mất cả bố lẫn mẹ của chúng Những hình ảnh của bố mẹ khiến đứa trẻ ngơ ngác và cảm xúc của người xem không thể nào kìm nén được sự xót xa, thương cảm

Ngày 11/6 vừa qua, gia đình và người thân của anh Lê Đình S. (45 tuổi) và chị Nguyễn Thị L. (33 tuổi), cư trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An đã hoàn tất lễ mai táng cho cả hai người sau hai ngày liên tiếp. Tình cảm thương tiếc đối với hai đứa trẻ nhỏ, đứa lớn chỉ mới 6 tuổi và đứa nhỏ gần 4 tuổi, đã khiến người thân của gia đình không khỏi xót xa khi thấy chúng im lặng, thẫn thờ và không chịu ăn uống gì.

Đứa trẻ mồ côi nghẹn ngào sau cơn cuồng ghen của cha!

Trong vòng hai ngày, người thân của hai vợ chồng anh S. phải tổ chức một buổi đám tang đau buồn. Tuy đã trôi qua ba ngày, tuy nhiên cả khu phố Tràng Sơn đều còn chưa thể quên được cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra vào đêm đó. Vào tối ngày 8/6, sau khi anh S. uống rượu về đến nhà, hai vợ chồng anh đã xảy ra một cuộc cãi vã. Anh S. đã lấy dao đâm nhiều nhát vào vợ, khiến cho bà bị thương nặng. Kế đó, anh S. mang can xăng sang nhà hàng xóm cách nhà của anh ta một căn, đổ xăng xuống sàn nhà và châm lửa đốt cháy.

Sau khi phạm án, kẻ đàn ông điều khiển xe máy đã tẩu thoát khỏi hiện trường và rơi xuống kênh dẫn nước. Vào sáng ngày 9/6, thi thể của anh S. được phát hiện và trao trả cho gia đình để tiến hành lễ an táng. Chị L. đã được đưa đi cấp cứu tuy nhiên do vết thương quá nghiêm trọng, bà đã qua đời vào ngày hôm sau.

Đứa trẻ mồ côi nghẹn ngào sau cơn cuồng ghen của cha!

Sau một đêm, hai đứa trẻ đột nhiên trở thành cô cậu mồ côi khi cả bố lẫn mẹ bị mất tích. Theo người dân địa phương, chị L. là vợ thứ 3 của anh S. Hai người vợ trước đã chia tay với anh ta mà không rõ lý do. Tuy nhiên, hàng xóm và người thân đánh giá anh S. là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn và luôn quan tâm đến gia đình.

Anh S. đã từng làm việc ở nước ngoài trong một thời gian dài trước khi trở về quê nhà và mở một đại lý bán vật liệu xây dựng cùng trang trại chăn nuôi ở miền Nam. Tuy nhiên, mặc dù anh ta là người sống trách nhiệm, nhưng tính ghen tuông quá mức của anh ta đã gây ra nhiều tranh cãi. Chị L., làm công nhân, thường xuyên bị anh ta nghi ngờ và tính toán thời gian về muộn chỉ để dự đoán rằng cô ấy đã gặp gỡ người đàn ông khác. Thậm chí, một lần khi chị L. về muộn hơn bình thường, anh ta đã đón cô ấy về và sau đó lại cãi nhau.

Đứa trẻ mồ côi nghẹn ngào sau cơn cuồng ghen của cha!

Những đứa trẻ mất cả bố lẫn mẹ khi còn quá nhỏ đối diện với tương lai đầy mờ mịt. Chị N.T.H, chủ nhân ngôi nhà bị S. tưới xăng đốt, cho biết vào thời điểm tại nạn, cô và các con đang ngồi xem tivi tại phòng khách. Cô không kịp hình dung chuyện gì xảy ra khi S. đã tưới xăng rồi châm lửa đốt. Chị H. chỉ kịp la hét các con chạy thoát ra ngoài.

Ngọn lửa bùng phát từ phòng khách và nhanh chóng lan tới phòng ngủ, nhưng may mắn là chị H. và các con đã kịp thời thoát ra ngoài an toàn. Sự việc đã được người dân địa phương hỗ trợ và dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, trong cùng đêm đó, căn nhà hàng xóm đã bị anh S. phóng hỏa, gây ra nhiều thiệt hại và hoảng sợ cho cả khu vực.

Đứa trẻ mồ côi nghẹn ngào sau cơn cuồng ghen của cha!

Theo bà Lương Thị Ngọc, trưởng xóm 4, vợ chồng anh S. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đã được chính quyền địa phương giải quyết và khuyên ngăn nhiều lần nhưng anh S. vẫn không thay đổi. Vào một dịp trước Tết, vì mâu thuẫn, chị L. đã rời khỏi nhà và để lại hai con nhỏ cho anh S. chăm sóc một mình. Sau khi được người thân khuyên bảo, chị L. đã quay trở về để hàn gắn hạnh phúc gia đình, nhưng đó chỉ là một thời gian ngắn khi anh S. không có sự thay đổi trong hành động của mình.

Theo vị trưởng xóm, thời gian gần đây anh S. có biểu hiện của trầm cảm, hay nói chuyện một mình. Người thân khuyên đi khám nhưng anh không nghe.