Drama Ô tô điên khiến nhiều người bị thương, người mất trí nhớ!

Drama Ô tô điên khiến nhiều người bị thương, người mất trí nhớ!

Vụ tai nạn ô tô tại Bình Dương đã làm một người chết não và một người đang trong tình trạng nguy kịch Hai nạn nhân còn lại bị thương nhẹ và đã được đưa đi cấp cứu kịp thời

Sáng ngày 7/6, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Bình Dương khi một chiếc ô tô "điên" đã lùa loạt xe máy và xe tải trên đường. Các lực lượng chức năng của TP Thuận An (Bình Dương) đã cập nhật về tình trạng sức khỏe của các nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Ba nạn nhân trong vụ tai nạn đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Tuy nhiên, hiện tại em P.T.T.M (17 tuổi), một trong số đó, đã bị chết não và đang ở tình trạng nguy kịch. Trong khi đó, hai nạn nhân khác chỉ bị thương nhẹ, một người bị gãy tay và một người bị xây xát nhẹ. Trước đó, khoảng khắc "ô tô điên" đã làm cho hàng loạt xe máy gặp nguy hiểm. (Ảnh cắt từ clip)

Drama Ô tô điên khiến nhiều người bị thương, người mất trí nhớ!


Khoảng 16h10 ngày 6/6, Vũ Tuấn Anh (30 tuổi, ngụ TP Thuận An) đang lái chiếc ô tô BKS: 61A-904.76 trên đường ĐT743C, hướng từ cầu Ông Bố về ngã tư 550. Tại ngã ba Cửu Long (KP Đồng An 3, phường Bình Hòa, TP Thuận An), anh đã tông vào 5 xe máy đang dừng đợi đèn đỏ phía trước. Sau vụ tai nạn này, Vũ Tuấn Anh tiếp tục lái xe lao nhanh về phía trước, tông vào chiếc ô tô tải đang đỗ sát lề đường. Không ngừng lại, anh ta tiếp tục lao tới và tông vào 2 xe máy đang chạy cùng chiều. Sau khi đâm vào loạt xe này, chiếc ô tô của Vũ Tuấn Anh đã lùi lên vỉa hè và tông thêm một chiếc ô tô đang đỗ trên đó.

Sau vụ tai nạn, nhiều người đi xe máy đã bị hất tung và rơi xuống đường, trong đó có một người bị hất lên đầu ô tô và kéo đi một khoảng cách xa. Điều tra của cơ quan chức năng cho thấy, Vũ Tuấn Anh đã có nồng độ cồn trong hơi thở lên đến mức 0,748mg/ lít khí thở, trong khi kết quả kiểm tra ma túy là âm tính.