Đột kích thành công! 6 tên cướp tấn công trụ sở Công an xã Đắk Lắk đã bị bắt giữ

Đột kích thành công! 6 tên cướp tấn công trụ sở Công an xã Đắk Lắk đã bị bắt giữ

6 đối tượng liên quan đến vụ tấn công trụ sở Công an xã tại Đắk Lắk đã bị bắt giữ bởi lực lượng chức năng Các đối tượng khác đang được truy bắt để đưa ra trước pháp luật

Các lực lượng công an đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ tấn công trụ sở Công an xã tại tỉnh Đắk Lắk, khiến một số Công an xã, cán bộ xã và người dân thiệt mạng. Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết lực lượng chức năng đang tập trung xét hỏi và quyết liệt để bắt giữ các đối tượng còn lại.

Sáng sớm hôm nay, trên địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ tấn công vào trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur. Một nhóm người chưa rõ danh tính đã sử dụng súng gây ra nhiều thương vong cho cán bộ Công an xã, người dân và một số đồng chí Công an xã. Theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, hiện vẫn chưa xác định được danh tính của nhóm đối tượng này. Sự việc này đã khiến Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng này.

Bộ Công an khuyến khích người dân ở huyện Cư Kuin và các khu vực lân cận giữ bình tĩnh và tuân thủ yêu cầu của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng. Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng, vui lòng cung cấp cho cơ quan Công an gần nhất ngay lập tức. Các cơ quan truyền thông cần xác minh thông tin trước khi đăng tải, để đảm bảo tính chính xác của thông tin.