DirecTV thành công với Brian Cox làm 'Người phát ngôn Quá trực tiếp'

DirecTV thành công với Brian Cox làm 'Người phát ngôn Quá trực tiếp'

Diễn viên tái hiện nhân vật sắc bén của mình trong "Succession" cho nền tảng chiến lược mới của thương hiệu "Giải trí không đánh đổi".

Tóm tắt

DirectTV đã ra mắt chiến dịch quảng cáo thương hiệu mới, "Người phát ngôn quá trực tiếp," với sự tham gia của diễn viên đoạt giải Emmy và Giải thưởng vàng Brian Cox, theo những thông tin được chia sẻ với Marketing Dive. Đây là bước khởi đầu cho một nền tảng chiến lược thương hiệu mới, "Giải trí không cần phải hy sinh."

DirecTV thành công với Brian Cox làm 'Người phát ngôn Quá trực tiếp'

Các tính năng sáng tạo của Cox cung cấp tình yêu khó khăn cho những người đối mặt với những vấn đề phổ biến của TV và bao gồm một đoạn quảng cáo dài, một đoạn quảng cáo 30 giây và tám đoạn quảng cáo 15 giây sẽ được phát sóng trong chín tháng trên các kênh TV, video trực tuyến, mạng xã hội và kênh số.

Được tạo ra với công ty quảng cáo TBWA\Chiat\Day LA, chiến dịch này cho thấy Cox đưa ra nhân vật châm biếm của mình từ "Succession" một cách cho phép thương hiệu tương tác với người hâm mộ của bộ phim HBO.

Nhận thức

Với vai trò là "Người phát ngôn quá trực tiếp" của DirecTV, Brian Cox rõ ràng đang lấy cảm hứng từ vai diễn Logan Roy, người cha đầy căm phẫn trong bộ phim "Succession" trên HBO để giúp nhà cung cấp TV khai thác sự quan tâm xung quanh bộ phim mà không cần phải hợp tác chính thức với đài truyền hình. Quảng cáo cũng có đoạn nhạc giao hưởng giống như trong bộ phim.Một quảng cáo dài 53 giây cho thấy Cox cắt bỏ các nhân vật trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm chế giễu việc đánh bóng bóng chày của một đứa trẻ và đuổi một gia đình ra khỏi phòng TV của họ. "Hãy để tôi thẳng thắn, bạn đang xem TV sai cách," ông la hét, trước khi đập chiếc điều khiển từ xa xuống sàn nhà một cách giận dữ như trong phim Logan.

"Ngoài việc là một diễn viên giàu kinh nghiệm và thành công đáng kể, chúng tôi biết rằng Brian có thể thể hiện được một nhân vật 'trực tiếp' và truyền tải được loại tông điệu mà chúng tôi muốn đại diện trực tiếp của mình truyền tải - nghiêm khắc nhưng vẫn dễ tiếp cận và dễ cảm thông," Jason Karley, giám đốc sáng tạo điều hành tại TBWA\Chiat\Day, cho biết trong một tuyên bố."Nhân vật Phát ngôn Quá Trực Tiếp" là phần tiếp theo của chiến lược "Giải trí không đặt điều kiện" mới của thương hiệu, tập trung vào trải nghiệm dịch vụ khách hàng và các chức năng và tính năng, bao gồm việc nhắc đến phủ sóng MLB địa phương của mình phù hợp với mùa khai mạc bóng chày. Bằng cách gợi nhớ đến vai trò của Cox trong "Succession", DirecTV có thể tiếp tục là một phần của cuộc trò chuyện văn hóa liên quan đến TV, điều này là trung tâm của đề xuất của nó.