Dàn sao Việt đau lòng khi quay phim viên Nguyễn Hồng Hiếu qua đời vì tai nạn

Dàn sao Việt đau lòng khi quay phim viên Nguyễn Hồng Hiếu qua đời vì tai nạn

Nguyễn Hồng Hiếu - một tài năng trẻ của làng phim Việt Nam vừa qua đời vì tai nạn giao thông khi đang trở về từ buổi quay phim Cả ngành điện ảnh đang chung tay đưa ra những lời tiễn biệt đầy xúc động cho anh ta RIP Nguyễn Hồng Hiếu

Trong suốt quá trình điều trị và những ngày cuối đời, đạo diễn Minh Quốc, người túc trực bên nhà quay phim Nguyễn Hồng Hiếu, đã chia sẻ với chúng tôi về sự ra đi đau lòng của anh: "Vào ngày 6/5 vừa qua, Hiếu đã gặp tai nạn giao thông trên quốc lộ 50, quận 12, TP.HCM khi anh đang trên đường trở về sau khi thực hiện việc quay phim. Anh đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Tuy nhiên, dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức để cứu chữa cho Hiếu, đồng nghiệp và bạn bè cầu nguyện cho anh nhưng anh đã không thể qua khỏi. Hiếu đã ra đi vào lúc 17h45 ngày 13/5".

Dàn sao Việt đau lòng khi quay phim viên Nguyễn Hồng Hiếu qua đời vì tai nạn

Nguyễn Hồng Hiếu, nhà quay phim tài năng, đã qua đời vì tai nạn giao thông

Ngoài việc đem lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho khán giả thông qua những tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết, Nguyễn Hồng Hiếu còn là một người chồng và là cha của một đứa con nhỏ. Gia đình anh đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Đạo diễn Minh Quốc đã kêu gọi đồng nghiệp quyên góp để hỗ trợ chi phí chữa trị cho Hiếu trong những ngày anh ở lại bệnh viện.

Phần 2: Cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Hồng Hiếu

Nguyễn Hồng Hiếu là một diễn viên trẻ và tài năng của làng phim Việt Nam. Anh sinh năm 1992 và đã tham gia vào nhiều dự án phim đình đám.

Với ngoại hình điển trai, nụ cười rạng rỡ và tài năng diễn xuất đáng nể, Nguyễn Hồng Hiếu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và các đạo diễn. Anh từng tham gia vào các dự án phim như Mặt Trời Khuyết, Lụa, Nhiệm Vụ Đặc Biệt...

Tuy nhiên, sự nghiệp của Nguyễn Hồng Hiếu bị chấm dứt đột ngột khi anh qua đời vì một tai nạn đáng tiếc. Tin tức này khiến nhiều đồng nghiệp và bạn bè của anh cảm thấy rất thương tiếc và đau buồn.

Diễn viên Thanh Bình đã chia sẻ một bức ảnh của Nguyễn Hồng Hiếu và viết những lời tưởng nhớ: "Một người đồng nghiệp vừa cùng thực hiện dự án phim thiếu nhi Nhiệm Vụ Đặc Biệt đã bị tai nạn và không qua khỏi. Một người anh em hiền lành vui tính, năng lượng và rất dễ mến. Để tấm hình này lên để lưu giữ kỷ niệm anh em mình cũng từng có một hành trình cùng nhau".

Các diễn viên như Minh Luân, Thanh Duy, Tuyết Thu, Cao Thái Hà đều cầu mong cho Nguyễn Hồng Hiếu yên nghỉ và được ghi nhớ với tình cảm. Sự ra đi của anh là một mất mát lớn đối với cả ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam.