Cựu thành viên WINNER và bạn gái bị bắt vì dùng ma túy đá

Cựu thành viên WINNER và bạn gái bị bắt vì dùng ma túy đá

Cựu thành viên WINNER và bạn gái bị bắt khẩn vì sử dụng ma túy đá Nam idol này từng gặp nhiều vụ bê bối sau khi rời khỏi nhóm nhạc

Cựu thành viên WINNER bị bắt vì tội sử dụng ma túy và bỏ trốn? Vào ngày 17/5 vừa qua, Sở cảnh sát Yongsan, Seoul đã yêu cầu bắt giữ Nam Tae Hyun, cựu thành viên của nhóm nhạc WINNER, với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Nam idol và bạn gái cũ của anh ta, Seo Min Jae, bị bắt vì nghi ngờ cùng nhau sử dụng ma túy đá. Hiện tại, tòa sẽ tiến hành thẩm vấn Nam Tae Hyun và Seo Min Jae với tư cách nghi phạm vào lúc 10h30 sáng ngày 18/5, trước khi chính thức tiến hành bắt giữ.

Đáng chú ý, vào tháng 8 năm ngoái, Seo Min Jae đã đăng tải bài viết tố cáo Nam Tae Hyun sử dụng ma túy đá và đánh đập cô. Tuy nhiên, cô gái này sau đó đã lên tiếng xác nhận rằng bài viết của mình không chính xác và chỉ là do cãi nhau với người yêu. Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và đến tháng 9/2022, họ đã triệu tập cặp đôi để thu thập mẫu tóc và nước tiểu để kiểm tra tại Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia. Cảnh sát còn nghi ngờ Nam Tae Hyun và Seo Min Jae cố tình tiêu hủy bằng chứng.

Cựu thành viên WINNER và bạn gái bị bắt vì dùng ma túy đá

Nam Tae Hyun, cựu thành viên của nhóm nhạc WINNER, đang tiếp tục vướng vào những vụ bê bối lùm xùm. Gần đây, bạn gái cũ của anh đã đăng tải lên mạng xã hội một bài viết tố cáo anh dùng ma túy đá. Tuy nhiên, sau đó, cô nhanh chóng xóa bài viết và phủ nhận những lời tố cáo của mình.

Tuy nhiên, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và xác định cả Nam Tae Hyun và bạn gái cũ của anh đều là đối tượng trong vụ việc. Để làm rõ sự việc, cảnh sát đang tiếp tục điều tra để tìm ra những bằng chứng cụ thể liên quan đến việc sử dụng ma túy của hai người này.

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Tae Hyun vướng vào những vụ bê bối lùm xùm. Trước đó, anh từng bị bắt quả tang say rượu lái xe vào tháng 3 vừa qua. Tại thời điểm đó, cựu thành viên WINNER va chạm với một chiếc taxi, gây hư hại xe và bỏ trốn. Khi được kiểm tra nồng độ cồn trong máu, Nam Tae Hyun đã vượt quá mức cho phép, lên đến 0,114%. Mức độ này đủ để hủy giấy phép lái xe của người điều khiển phương tiện.

Cựu thành viên WINNER và bạn gái bị bắt vì dùng ma túy đá

Nam Tae Hyun là thành viên đời đầu của WINNER

Cựu thành viên WINNER và bạn gái bị bắt vì dùng ma túy đá

Sau khi rời nhóm, nam idol vướng nhiều bê bối

Nguồn: Channel A