Cuộc tranh luận nảy lửa giữa Hồng Ánh và Anh Thư - Không chỉ là 15 trang giấy

Cuộc tranh luận nảy lửa giữa Hồng Ánh và Anh Thư - Không chỉ là 15 trang giấy

Hồng Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cảnh cãi nhau dài 15 trang giấy với Anh Thư trong phim Hoa Vương đang được yêu thích Vai diễn của cô đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn

Trong vai mẹ kế Trà My trong Hoa Vương, Hồng Ánh đã để lại ấn tượng sâu sắc nhờ diễn xuất tài ba cùng vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung. Nhân vật của cô được đánh giá có chiều sâu khi vì tình yêu con mà phải chiến đấu mù quáng để tranh giành tiền tài và danh vọng. Tuy nhiên, đôi khi, nhân vật này cũng khiến khán giả cảm thấy xót xa bởi hoàn cảnh đáng thương của mình.

Cuộc tranh luận nảy lửa giữa Hồng Ánh và Anh Thư - Không chỉ là 15 trang giấy

Hồng Ánh đảm nhận vai bà Trà My - một phụ nữ giàu có với tâm tính mưu mô. Bà có một con trai tên Đăng Khoa (Otis Đỗ Nhật Trường) với ông Hải. Bằng mọi cách, Trà My muốn giành lại gia sản cho con trai mình và không ngại sử dụng mưu kế để đối đầu với cậu cả Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) - con trai của vợ cũ của ông Hải. Hải Đăng luôn giữ khoảng cách với mẹ kế và cẩn trọng khi tiếp xúc với bà, bởi anh biết rằng mẹ kế không thích mình và có thể dùng mọi cách để áp đảo. Mặc dù vẻ ngoài Hải Đăng luôn tươi cười, nhưng trong lòng anh vẫn luôn đề phòng.

Trong vai diễn Trà My, Hồng Ánh đã thể hiện một nhân vật hoàn toàn khác với tính cách của cô ngoài đời. Khó khăn nhất khi quay phim Hoa Vương chính là các đoạn diễn tay đôi với đồng nghiệp trong kịch bản lên đến 12 hay 15 trang. Trong phim, Hồng Ánh và Anh Thư thể hiện vai mẹ chồng - con dâu.

Cuộc tranh luận nảy lửa giữa Hồng Ánh và Anh Thư - Không chỉ là 15 trang giấy


Khi làm việc với Anh Thư, tôi luôn nhớ những cuộc tranh cãi dài và phức tạp, với độ dài từ 5 trang, 12 trang đến thậm chí là 15 trang. Sự mâu thuẫn giữa chúng tôi không chỉ đến từ hành động mà còn từ những lời nói ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. Dù những lời nói có vẻ nhẹ nhàng, nhưng lại chứa đựng một tính sát thương lớn. Với vai diễn mẹ chồng - nàng dâu trong dự án này, tôi và Anh Thư đã cùng nhau tạo nên những tình huống đầy phức tạp và hấp dẫn. Khi đến lúc quay hình, tôi phải thuộc hết lời thoại để có thể tập trung vào những chuyển biến tâm lý của nhân vật và không bị trôi đi.

Cuộc tranh luận nảy lửa giữa Hồng Ánh và Anh Thư - Không chỉ là 15 trang giấy

Trong quá trình đóng phim, Hồng Ánh đã phải học thuộc lời thoại trong 15 trang kịch bản để hoàn thành những trường đoạn cãi nhau. Ngoài ra, cô còn nhắc đến vai mẹ kế tham lam, mưu mô, quyết tranh đoạt tài sản với con riêng của chồng. Nhân vật Trà My của Hồng Ánh bị ám ảnh bởi cái nghèo, dẫn đến những hành động sai trái. Tuy nhiên, bà ta vẫn có chút tình cảm yêu thương dành cho Hải Đăng. Với nỗi sợ sẽ quay lại với cuộc sống thiếu thốn khi xưa, bà đã bày kế hãm hại Hải Đăng một cách tàn độc.

Trong phim, khán giả có thể thấy bà Trà My quan tâm đến con riêng của chồng. Tuy nhiên, bà luôn cố gắng che giấu cảm xúc và phủ nhận tình cảm đó. Bà luôn tự nhủ rằng mình không yêu Hải Đăng và sợ nếu để tình cảm ấy trỗi dậy, bà sẽ không kiểm soát được hành động của mình và có thể gây hại cho Hải Đăng. Bà cũng mong muốn giành được gia sản cho con trai Đăng Khoa.