Cuộc thi làm phim ngắn: Lan tỏa niềm vui và hạnh phúc nghề nghiệp cùng bTaskee

Cuộc thi làm phim ngắn: Lan tỏa niềm vui và hạnh phúc nghề nghiệp cùng bTaskee

Cuộc thi làm phim ngắn Nghề Mang Hạnh Phúc do bTaskee tổ chức là sân chơi thú vị cho các bạn trẻ yêu thích điện ảnh Với chủ đề tập trung vào hạnh phúc nghề nghiệp, cuộc thi sẽ giúp các thí sinh thể hiện sáng tạo và quan điểm của mình về công việc và cuộc sống

Cuộc thi làm phim ngắn: Lan tỏa niềm vui và hạnh phúc nghề nghiệp cùng bTaskee

Cuộc thi làm phim ngắn "Nghề Mang Hạnh Phúc" đã được bTaskee khởi động chính thức và tiếp nhận bài thi từ ngày 18/05 đến 30/6 với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 180 triệu đồng.

Từ những thước phim ngắn sáng tạo, cuộc thi mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực về các ngành nghề trong xã hội. Đó là niềm hạnh phúc mà mỗi công việc mang lại, cho dù là giáo viên, bác sĩ, bác bảo vệ, cô lao công… hay một người giúp việc.

Thí sinh dự thi sẽ tạo một phim ngắn về chủ đề "Nghề Mang Hạnh Phúc" không quá 5 phút và đăng tải lên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Youtube cá nhân. 10 phim được chọn sẽ vào vòng hai và 4 phim xuất sắc nhất được trao giải dựa trên tiêu chí bao gồm: tương tác trên nền tảng MXH, câu chuyện truyền tải, độ sáng tạo và chất lượng quay dựng. Cuộc thi không có giới hạn về tuổi, thiết bị sử dụng hoặc thể loại phim tham dự.

Giải thưởng sẽ được trao cho các phim xuất sắc nhất theo cơ cấu đa dạng.

01 Giải Nhất: 85 triệu đồng và 5 triệu bPay

01 Giải Nhì (Giải Yêu thích nhất): 45 triệu đồng và 5 triệu bPay

Giải Ba sẽ giành được 15 triệu đồng và 5 triệu bPay, giúp người chiến thắng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của bTaskee như dọn nhà theo giờ, nấu ăn, giặt ủi, vệ sinh máy lạnh... không chỉ bằng tiền mặt mà còn bằng điểm bPay.

Giá trị của điểm bPay không thể được quy đổi thành tiền mặt và chỉ có thể sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày nhận thưởng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các điều khoản và điều lệ của chương trình, vui lòng truy cập vào đường link: https://www.btaskee.com/nghe-mang-hanh-phuc/

Trong suốt cuộc thi, đội ngũ giám khảo cùng là những chuyên gia tư vấn chuyên môn, với sự tham gia của Giảng viên Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TPHCM, đạo diễn và biên tập viên kênh truyền hình Lương Đức Anh.

- Trong số các giám khảo, có Trần Lê Cô Tin - Giám đốc hình ảnh BR Group với kinh nghiệm đạo diễn hình ảnh phim ngắn, MV ca nhạc và chương trình truyền hình. Ngoài ra, còn có Nathan Do - CEO & Founder của bTaskee.

bTaskee mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có cơ hội chia sẻ những góc nhìn tích cực về các ngành nghề. Từ đó, lan tỏa thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn và giúp các bạn trẻ đang nghi ngờ có thêm động lực để theo đuổi và vững tâm với công việc mình yêu thích.

Là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và tiện ích gia đình, bTaskee luôn không ngừng nỗ lực để nâng tầm nghề giúp việc từ việc nâng cao thu nhập, đào tạo chuyên môn đến thay đổi những định kiến về nghề.

Các Chị Ong và Cộng tác viên của bTaskee không chỉ đơn thuần làm việc để kiếm sống mà còn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình khi cảm nhận được sự cảm kích và tin tưởng từ khách hàng. Đó cũng chính là lý do tại sao chủ đề "Nghề Mang Hạnh Phúc" được bTaskee nhấn mạnh và lan toả đến cộng đồng.

Cuộc thi làm phim ngắn: Lan tỏa niềm vui và hạnh phúc nghề nghiệp cùng bTaskee


Có thể nói như Chị Ong, tất cả các nghề nghiệp đều đóng góp giá trị và tạo ra niềm hạnh phúc riêng cho xã hội, xứng đáng được tôn vinh và trân trọng. Cuộc thi "Nghề Mang Hạnh Phúc" của bTaskee là sự kiện để tiếp tục khẳng định sứ mệnh nâng tầm và xóa bỏ định kiến về nghề giúp việc, đồng thời lan toả những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Cuộc thi làm phim ngắn "Nghề Mang Hạnh Phúc" do bTaskee tổ chức là một thử thách đầy sáng tạo dành cho các bạn trẻ. Với đam mê nghệ thuật và khả năng ghi hình sáng tạo, cuộc thi hứa hẹn sẽ là cơ hội thú vị để bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá trong cuộc sống và thể hiện tình yêu nghề nghiệp.

Đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách truy cập vào đường link https://www.btaskee.com/nghe-mang-hanh-phuc/ hoặc theo dõi fanpage chính thức của bTaskee để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi. Cuộc thi có 3 giải thưởng chủ đạo là Giải nhất với giá trị 50 triệu đồng, Giải nhì với giá trị 30 triệu đồng và Giải ba với giá trị 20 triệu đồng. Hơn thế nữa, các ứng viên xuất sắc còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác. Hãy tham gia ngay để có cơ hội trở thành một trong những người may mắn nhất của cuộc thi Năng lực tình nguyện 2021 của bTaskee!

Thời gian nhận bài thi: 18/5 - 30/6/2023

Thời gian công bố kết quả vòng 1: 5/7/2023

Thời gian diễn ra vòng 2: 6/7 - 12/7/2023

Thời gian công bố kết quả chung cuộc: 15/7/2023

Đăng ký dự thi và thể hiện sức sáng tạo của bạn qua: https://www.btaskee.com/nghe-mang-hanh-phuc/