Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử đã khắc họa một tình bạn đẹp và bền vững kéo dài hơn 20 năm của Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn Với vai trò phù rể trong lễ cưới của bạn, Thích Tiểu Long đã chứng tỏ tình cảm và sự đoàn kết giữa hai người bạn thân thiết

TrangQQđưa tin ngày 15/5, nam diễn viên Hác Thiệu Văn đã tổ chức hôn lễ lần hai. Anh và vợ cũng đồng thời đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022 và tổ chức báo hỷ cùng người thân. Trong lần kết hôn này, vợ chồng Hác Thiệu Văn đã không chọn trang phục cầu kỳ mà muốn một hôn lễ giản dị và ấm cúng.

Lễ cưới của Hác Thiệu Văn đã được diễn ra với sự tham gia của nam diễn viên Thích Tiểu Long với vai trò phù rể. Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn là bạn thân từ thuở nhỏ và cùng nhau nổi tiếng khắp châu Á với bộ phim võ thuật Tân Ô Long viện, Thiếu Lâm Tiểu Tử, Rồng Trung Quốc, Thập Huynh Đệ. Dù cuộc sống riêng của hai người có nhiều sự khác biệt, nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

TheoQQ, Hác Thiệu Văn từng có cuộc sống sung túc khi còn nhỏ nhờ số tiền đóng phim và hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cha của Hác Thiệu Văn đã từng đầu tư thua lỗ và phá sản, khiến mẹ của anh rơi vào trầm cảm. Hác Thiệu Văn đã chia sẻ rằng có một khoảng thời gian, hòm thư nhà anh đầy giấy đòi nợ và anh từng rơi vào cảnh túng quẫn.

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết suốt hơn 20 năm.

Tuy nhiên, cuộc sống của hai người đã đi hai hướng khác nhau. Trong khi Thích Tiểu Long vẫn đang tận hưởng cuộc sống giàu có, thì Hác Thiệu Văn lại muốn quay lại với giới giải trí để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, do ngoại hình của anh không được ưa chuộng, nam diễn viên ít có cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên màn ảnh.

Hiện tại, Hác Thiệu Văn và vợ - Lâm Ninh Thụy đã chuyển hướng sang kinh doanh và livestream bán hàng. Dù vậy, anh vẫn được khán giả biết đến chủ yếu nhờ vào danh tiếng khi còn nhỏ.

Trái ngược với cuộc sống khó khăn của Hác Thiệu Văn, Thích Tiểu Long vẫn đang là một triệu phú, sống trong sự sung túc. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh cũng không còn ở đỉnh cao như trước đây.

Dù hai người đã đi đến những điểm khác nhau trong cuộc đời, nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn luôn được giữ gìn và trân trọng.

Năm lên 15, Thích Tiểu Long đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà làm phim lớn nhưng anh lại quyết định sang Mỹ du học. Sau khi trở về Việt Nam, sự nghiệp của nam diễn viên không còn sáng chói như trước đây. Anh chỉ tham gia vào một số tác phẩm truyền hình có ngân sách đầu tư thấp và mức thu nhập không cao. Trong năm 2020, trang báo Sina đã đánh giá Thích Tiểu Long là ngôi sao "quá hạn sử dụng". Năm 2021, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim Yến Xích Hà Lạp Yêu Truyện nhưng doanh thu phòng vé của phim không cao.

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Cuộc đời khác biệt của 2 sao nhí Thiếu Lâm Tiểu Tử

Thích Tiểu Long và đàn em từng là những ngôi sao nhí nổi tiếng trên khắp châu Á.

Mặc dù không thành công trong showbiz, Thích Tiểu Long lại có một cuộc sống đầy sang trọng và giàu có, khiến nhiều người mơ ước, dù anh chỉ mới trên 30 tuổi. Anh trở thành một đại gia kín tiếng trong giới showbiz Hoa ngữ, và có niềm đam mê sưu tập siêu xe, đồng hồ và không ngại chi tiêu cho những buổi tiệc cùng bạn bè.

Phần 4: Võ sư Trần Sơn Đông và khối tài sản đáng ngưỡng mộ

Nam diễn viên đình đám Trần Quốc Khánh không chỉ nổi tiếng với tài năng diễn xuất xuất sắc mà còn là người thừa kế khối tài sản lớn của cha mình - võ sư Trần Sơn Đông. Hai cha con này cùng mở võ đường riêng và là những nhà kinh doanh, đầu tư rất "mát tay".

Khối tài sản mà Trần Quốc Khánh được thừa kế từ cha mình được cho là rất đáng ngưỡng mộ. Trong khi cha của anh là một võ sư nổi tiếng, ông cũng là một nhà kinh doanh thông minh và thành công. Với sự kết hợp giữa sự nghiệp võ thuật và kinh doanh, võ sư Trần Sơn Đông đã để lại cho con trai mình một tài sản rất lớn.

Hiện tại, Trần Quốc Khánh tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và cũng đang dần trở thành một nhà kinh doanh và đầu tư tài ba như cha mình. Sự nghiệp của anh đang ngày càng thăng hoa và được công chúng đánh giá rất cao.

Với sự tiếp nối và phát triển khối tài sản đáng ngưỡng mộ từ cha, Trần Quốc Khánh đang được coi là một trong những ngôi sao nổi bật của làng giải trí Việt Nam và là một tấm gương sáng của giới trẻ hiện nay.