Cơn sốc khi người yêu 29 tuổi mang thai, ông hoàng Hollywood 82 tuổi đòi xét nghiệm

Cơn sốc khi người yêu 29 tuổi mang thai, ông hoàng Hollywood 82 tuổi đòi xét nghiệm

Nam diễn viên huyền thoại Al Pacino vừa gây bất ngờ khi bạn gái 29 tuổi của ông, Noor Alfallah, thông báo mang thai Theo tin đồn, ông đã yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con Công chúng đang rất tò mò chờ đợi phản hồi của Al Pacino

Nữ diễn viên trẻ 29 tuổi mang thai con thứ 4 cho nam tài tử Bố Già, Al Pacino, người được cho là bị vô sinh do một vấn đề y tế. Sau khi phát hiện tin vui này, nam diễn viên 82 tuổi đã yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con để xác định chính xác ông có là cha của đứa trẻ hay không. Theo TMZ, bạn gái của Al đã đồng ý thực hiện bài kiểm tra này. Al Pacino được cho là đã bị "sốc" khi biết tin sắp trở thành bố một lần nữa.

Trong khi đó, theo Page Six, ngôi sao phim Bố Già đã "từ chối bình luận" khi được hỏi về báo cáo của TMZ.

Cơn sốc khi người yêu 29 tuổi mang thai, ông hoàng Hollywood 82 tuổi đòi xét nghiệm

(Ảnh: Independent)

Al Pacino (82 tuổi) và bạn gái Noor (29 tuổi) đã làm dấy lên sự chú ý của truyền thông toàn cầu khi thông tin cho biết cả hai đang mong chờ một đứa con chung và cô bạn gái đang mang thai được 8 tháng. Tin đồn về mối quan hệ giữa Al và Noor đã xuất hiện từ tháng 4/2022 khi họ bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau tại Felix Trattoria ở Venice, California. Người thân cận với cặp đôi tiết lộ rằng họ đã hẹn hò kể từ đại dịch Covid-19 và Noor đã có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông lớn tuổi trước đó.

, Al và Gwen đã bắt đầu hẹn hò vào tháng 11 năm ngoái sau khi cô ấy chia tay với ca sĩ country nổi tiếng Blake Shelton. Al và Gwen cũng đã cùng nhau tham gia chương trình The Voice từ năm 2014 và đã trở thành những đối tác thân thiết từ đó. Cả hai đều là những người cha/mẹ đơn thân và có những con cái riêng. Hiện tại, Al và Gwen đang sống chung với nhau tại một ngôi nhà ở California.