Cổ Ngân và chuyện thừa kế của tỷ phú Mỹ: Bí mật đằng sau tình yêu?

Cổ Ngân và chuyện thừa kế của tỷ phú Mỹ: Bí mật đằng sau tình yêu?

Cổ Ngân, bạn gái tỷ phú Mỹ Wynn Katz, gây chú ý với quan điểm về chuyện thừa kế tài sản Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc phúc, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ của cặp đôi này

Sau khi thông báo tái hợp với bạn trai tỷ phú người Mỹ Wynn Katz (75 tuổi), Cổ Ngân (sinh năm 1994) tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc phúc, cũng có rất nhiều ý kiến không tích cực cho rằng tình yêu của cặp đôi đến với nhau không đơn giản chỉ vì tình cảm mà còn có những yếu tố khác như tài sản.

Cổ Ngân và chuyện thừa kế của tỷ phú Mỹ: Bí mật đằng sau tình yêu?

Cổ Ngân và bạn trai của cô đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội khi nhiều người tin rằng mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên lợi ích về tài chính. Có thể thấy rằng, tình yêu không phải là lý do chính khiến cặp đôi này quyết định trở lại với nhau.

Tuy nhiên, đây là quyền của Cổ Ngân và bạn trai của cô khi họ quyết định tái hợp. Mọi người nên tôn trọng quyết định của họ và không đưa ra những lời bình phẩm không tốt về mối quan hệ của cặp đôi.

Trong một buổi trò chuyện với cư dân mạng, Cổ Ngân đã chia sẻ quan điểm của mình về tài sản thừa kế của bạn trai tỷ phú. Khi được hỏi về ước lượng số tiền mà cô sẽ thừa kế, cô cho biết rằng cô không quan tâm tới vấn đề này. Theo Cổ Ngân, việc không có kỳ vọng cũng đồng nghĩa với việc không bị thất vọng.

Cô cũng cho biết rằng, từ xưa đến nay, cô luôn là người độc lập và tự chủ. Cái gì thuộc về cô thì chắc chắn là của cô, còn những thứ không phải của cô thì cô không quan tâm. Cô cũng cho rằng, nếu bạn có suy nghĩ tài sản không phải của bạn thì bạn sẽ không phụ thuộc vào người khác và sẽ cố gắng hơn trong cuộc sống.

Với quan điểm này, Cổ Ngân đã gửi đến cư dân mạng thông điệp về sự độc lập và tự chủ trong cuộc sống, thay vì chỉ nghĩ đến việc thừa kế tài sản từ người khác.

Để minh chứng cho quan điểm của mình, Cổ Ngân đã đưa ra một ví dụ: "Nếu tiền của tôi là do công sức lao động của tôi, nhưng bạn trai lại muốn lấy hết, thì tôi sẽ nghĩ sao? Tôi chưa có cơ hội chia sẻ với gia đình và người thân gì cả, nhưng lại có một người lạ đến và đòi hưởng tài sản của tôi mà tôi chưa chắc cùng đi được bao lâu. Nếu tôi có một số tiền lớn và bạn trai mới quen muốn chia sẻ, tôi sẽ tự đánh giá xem liệu có nên tiếp tục quan hệ với người đó hay không".

Cổ Ngân và chuyện thừa kế của tỷ phú Mỹ: Bí mật đằng sau tình yêu?

Cô nàng thường xuyên cập nhật hình ảnh và cuộc sống sau khi sang Mỹ.

Phần cuối của bài viết nói về quan điểm của Cổ Ngân về cuộc sống. Cô cho rằng cuộc sống luôn có những thay đổi, và không ai có thể biết tương lai sẽ ra sao. Vì vậy, nếu một ngày nào đó xảy ra dịch bệnh hoặc tai họa, thì tiền bạc có thể trở nên vô nghĩa. Cô cũng đưa ra ví dụ về những người tham lam trong các bộ phim tìm kiếm kho báu, khi họ quyết tâm chiếm đoạt những cổ vật vàng vàng không phải của mình. Nhưng kết quả cuối cùng lại là họ bị đá đè chết hoặc rơi xuống biển chết. Vì vậy, Cổ Ngân cho rằng, không nên quá tham lam, và hãy sống một cuộc sống bình thường, hạnh phúc và không phải lo lắng về những thứ không đáng giá. Nhiều người đã đồng tình với quan điểm của Cổ Ngân, và cho rằng đó là một trong những lý do khiến cô nàng được tỷ phú yêu thích.