CiiN bật mí chuyện gán ghép 'Lisa Việt Nam': Nổi tiếng có lợi hay hại?

CiiN bật mí chuyện gán ghép 'Lisa Việt Nam': Nổi tiếng có lợi hay hại?

CiiN - cô nàng vũ đạo với hơn 10 triệu người theo dõi, từng được gọi là Lisa Việt Nam khi tham gia Rap Việt mùa 2 Tuy nhiên, đó cũng là nguồn cảm xúc khó chịu khi bị gán ghép quá mức với thần tượng của mình CiiN chia sẻ về vấn đề này trên sóng truyền hình và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Với hơn 10 triệu người theo dõi, CiiN (tên thật là Bùi Thảo Ly, sinh năm 1997) là một trong những gương mặt được yêu thích trên mạng xã hội. Ngoài khả năng vũ đạo, cô nàng còn nổi tiếng với nickname "Lisa Việt Nam" khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 2. Tên gọi này được đặt ra vì phong cách của CiiN khá giống với idol nổi tiếng Hàn Quốc - Lisa, thành viên của nhóm nhạc Blackpink.

CiiN bật mí chuyện gán ghép 'Lisa Việt Nam': Nổi tiếng có lợi hay hại?


Với cái nickname “Lisa Việt Nam” mà Thảo Ly đang được nhiều người biết đến, cô nàng không thể phủ nhận rằng nó đã giúp cho cô thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, đằng sau đó cũng là những rắc rối không hề nhỏ. Gần đây, trong một chương trình hẹn hò, Thảo Ly đã trực tiếp chia sẻ về nickname này.

Theo CiiN, cô không có ý định học theo bất cứ ai hay bắt chước ai cả. Cô chỉ thấy rằng idol của mình có những điểm tốt và phù hợp với bản thân thì mới làm theo thôi. Ban đầu, Thảo Ly cảm thấy rất vui khi được gọi bằng nickname này. Nhưng khi cư dân mạng bắt đầu phản ứng quá đà, cô cảm thấy không còn vui nữa.Đó là những chia sẻ chân thành của cô nàng.

"Trên mạng thường có những lời mắng chửi đối với tôi, khiến tôi cảm thấy bị bôi nhọ chỉ vì tôi muốn giống như người khác, được gọi là 'Lisa Việt Nam'. Ban đầu, khi người ta nhắc đến tên tôi liên quan đến thần tượng của mình, tôi cũng rất vui và động lực. Nhưng sau đó, mọi người lại liên tục gán ghép và nâng vấn đề lên quá nhiều. Vì vậy, hiện tại tôi sợ bị coi là đang bắt chước idol của mình.

Tôi muốn nói rằng, khi idol của tôi đi đúng con đường và phát triển tốt, tôi cũng muốn theo đuổi hướng đi đó để hoàn thiện bản thân. Tôi không hướng về ai hay cố ý bắt chước bất kỳ ai. Tôi chỉ đơn giản là thấy cái đó phù hợp với mình và khiến tôi trở nên xinh đẹp hơn, vì vậy tôi làm theo, không hơn không kém".

CiiN bật mí chuyện gán ghép 'Lisa Việt Nam': Nổi tiếng có lợi hay hại?

CiiN trên chương trình hẹn hò

Trước đó, CiiN đã nhiều lần bị chỉ trích trên mạng xã hội vì những bình luận không tích cực. Dù không muốn được so sánh với Lisa, cô vẫn là một fan hâm mộ của idol này và thường xuyên học hỏi style và hình ảnh của cô ấy. Tuy nhiên, sự chỉ trích của cư dân mạng đã khiến CiiN cảm thấy bất lực và không biết phải làm gì để họ hài lòng.