Chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác

Chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác

Khoảng cách tuổi tác không còn là trở ngại với tình yêu đích thực Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện hạnh phúc của Angie Mahone, 33 tuổi và chồng là Cer’Ci, 66 tuổi - một huấn luyện viên bóng rổ đã nghỉ hưu, khi họ tình cờ gặp nhau trên sân bóng rổ Chicago năm 2013

Angie Mahone, 33 tuổi, đến từ Mỹ và hiện đang sống cùng chồng là Cer’Ci, 66 tuổi, một huấn luyện viên bóng rổ đã nghỉ hưu. Họ đã gặp nhau lần đầu tiên tại Chicago (Mỹ) trong một trận bóng rổ vào năm 2013.

Angie chia sẻ: “Lúc đó, tôi mới chuyển đến Chicago và đang tận hưởng cuộc sống độc thân tuyệt vời. Nhưng từ lần đầu tiên gặp anh ấy, tôi đã bị thu hút bởi ngoại hình điển trai và khuôn mặt sáng láng”.

Sau đó, họ trao đổi số điện thoại và hẹn nhau đi uống nước. Cer’Ci mới ly hôn và đang sống với cậu con trai của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, cả hai quyết định phát triển mối quan hệ từ bạn bè thành người yêu.

Ban đầu, gia đình và bạn bè của Angie không ủng hộ mối quan hệ này. Họ cho rằng Cer’Ci đã quá già và không thể mang lại hạnh phúc cho Angie. Trên đường phố, nhiều người thường nhìn chằm chằm vào họ khi cả hai đang nắm tay một cách tình cảm. Đôi khi, một số người còn hỏi liệu ông có phải bố ruột của cô hay không. Tuy nhiên, Angie dũng cảm tuyên bố rằng ngày tuyệt vời nhất trong đời là ngày cô gặp được Cer’Ci. Con trai của Cer’Ci, năm nay 35 tuổi, cũng rất hợp tính cô và vì gần tuổi nhau, họ có rất nhiều điểm chung.

Trong năm 2016, Cer’Ci đột ngột bị đau tim, và người bạn gái của anh đã chăm sóc và sắp xếp cho anh đi khám bệnh với bác sĩ. Điều này đã làm cho hai người trở nên gắn bó hơn.

Cuối cùng, sau 8 năm bên nhau, Cer’Ci đã cầu hôn bạn gái của mình vào sinh nhật cô ấy. Anh đã chuẩn bị mọi thứ cẩn thận, từ hoa hồng đến nến, và đặc biệt là chiếc nhẫn. Vào tháng 4 năm 2021, hai người đã tổ chức đám cưới tại Florida (Mỹ) mà không mời bất kỳ ai.

Angie giải thích rằng: "Chúng tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này suốt 8 năm và chỉ muốn cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này".

Sau khi kết hôn, cặp đôi đã đi du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới và Cer’Ci đã không ngần ngại mua cho vợ mình những chiếc túi xách Louis Vuitton, đôi giày Valentino và những món đồ hiệu đắt tiền khác...

Mặc dù cặp đôi đã trải qua nhiều khó khăn vì khoảng cách tuổi tác khi muốn sinh con, tuy nhiên họ vẫn quyết tâm và hy vọng sẽ có được một đứa con chung. Hiện tại, họ đã trở nên mạnh mẽ hơn và không ngần ngại chia sẻ câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình trên mạng xã hội.

Angie khẳng định rằng việc bước vào một mối quan hệ bất chấp chênh lệch tuổi tác không phải lúc nào cũng vì mục đích trục lợi. Với Cer’Ci, cô nhận thấy đó là một món quà đặc biệt giúp cô nâng cao cuộc sống. Việc sống để làm hài lòng người khác không phải là mục đích của Angie và cả hai đang rất hạnh phúc. Điều quan trọng là đấu tranh vì hạnh phúc của bản thân và không chạy trốn khỏi những phán xét của người khác.