Chuyện tình đầy bất ngờ của cô gái và anh chàng đã có người yêu

Chuyện tình đầy bất ngờ của cô gái và anh chàng đã có người yêu

Một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của Allison Flynn, một người phụ nữ từng che giấu tình cảm với người đối diện, nhưng rồi cuối cùng được sống trọn vẹn trong tình yêu lãng mạn Với bằng cử nhân nghiên cứu truyền thông từ Đại học Charleston, Allison đang làm việc tại một công ty tiếp thị ở New York

Allison Flynn, 32 tuổi, đến từ South Carolina (Mỹ), đang làm việc từ xa với vị trí trưởng bộ phận tăng trưởng tại một công ty tiếp thị có trụ sở tại New York (Mỹ). Cô sở hữu bằng cử nhân về nghiên cứu truyền thông từ Đại học Charleston và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trong khi đó, Jeffrey Hood, 34 tuổi, lớn lên tại Texas (Mỹ), đang làm việc như là một nhà sản xuất quần áo theo yêu cầu và giữ vị trí giám đốc phát triển kinh doanh tại một nền tảng dành cho các nhà thiết kế. Anh đã tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Southern Methodist ở Dallas (Mỹ) và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hai người đã gặp nhau hơn 6 năm trước tại một dịch vụ làm tóc cá nhân. Lúc đó, Hood đang làm việc với tư cách là một huấn luyện viên và Flynn là một nhà thiết kế.

Khi gặp gỡ Jeffrey Hood lần đầu, Allison Flynn đã ngay lập tức chú ý đến anh và không thể rời mắt khỏi anh. Cô đã liên tục tuyên bố với những người đồng nghiệp rằng chắc chắn sẽ cưới anh làm chồng.

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Hood, tôi bị mê hoặc hoàn toàn và có một ý nghĩ táo bạo rằng mình sẽ trở thành vợ tương lai của anh”, Allison nhớ lại.

Chuyện tình đầy bất ngờ của cô gái và anh chàng đã có người yêu

Jeffrey Hood và Allison Flynn

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Hood đang có mối quan hệ tình cảm với người khác. Vì vậy, Flynn đã quyết định không thổ lộ tình cảm của mình mà chỉ giữ liên lạc với anh như một đồng nghiệp thân thiết.

Tình hình hoàn toàn thay đổi khi vào tháng 5 năm 2018, cô phải chuyển đến Los Angeles (Mỹ) sau khi được thăng chức làm giám đốc kinh doanh. Khi gọi điện cho Hood để thông báo, cô đã lên tiếng thổ lộ những tình cảm đã lâu dành cho anh. Điều bất ngờ là Hood cũng tỏ ra đồng cảm với cô và tiết lộ rằng anh đã chia tay bạn gái và hiện đang độc thân.

Và từ đó, cả hai dành nhiều tháng để trò chuyện và tìm hiểu nhau trên các nền tảng mạng xã hội.

"Sau khi chúng tôi gặp nhau, tình yêu giữa chúng tôi đã nhanh chóng nảy sinh. Dù đã trên 30 tuổi, nhưng cô ấy khiến tôi cảm thấy như đang sống trong tuổi trẻ", Hood chia sẻ.

Một năm sau đó, Flynn đến New York (Mỹ) để dành kỳ nghỉ cùng với bạn trai của mình. Hai người cùng trải qua những buổi hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Trong thời gian ở đây, khi Flynn bị ốm, Hood đã không ngần ngại chăm sóc bạn gái của mình một cách tỉ mỉ và chu đáo. Cả hai đã nắm tay nhau trên đường phố và trao nhau những nụ hôn mặn nồng trước sự chứng kiến của hàng triệu người.

Chuyện tình đầy bất ngờ của cô gái và anh chàng đã có người yêu

Tuy nhiên, đến tháng 8 năm đó, Hood mới dám thổ lộ tình cảm với bạn gái của mình bằng lời nói đầu tiên "Anh yêu em".

Sau một thời gian dài hẹn hò, cặp đôi quyết định chuyển đến Texas, nơi Hood đã trưởng thành, để bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, vào năm 2021, họ quyết định chuyển đến Atlanta để có thể ở gần gia đình Flynn.

Hood đã cầu hôn bạn gái của mình ở New York sau một thời gian dài hẹn hò và được hạnh phúc khi nhận được câu trả lời đồng ý của cô.

Vì Flynn là người theo đạo Do Thái, Hood đã quyết định chuyển đổi đạo và hoàn thành quá trình này trước khi lễ cưới của hai người diễn ra vào tháng 3.

Phần 6: Lễ cưới đặc biệt ở bờ biển Myrtle

Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại bờ biển Myrtle, nơi cô dâu sinh ra và lớn lên. Điều đặc biệt là gia đình chú rể đã bay đến đây để tham gia cả lễ chuyển đạo của anh ấy và lễ cưới của cả hai. Điều này khiến cho không chỉ hai gia đình mà cả hai tình đồng hành cùng nhau xây dựng cho một hạnh phúc vững bền.

Sau lễ cưới chính, cặp đôi tiếp tục tổ chức một buổi tiệc lễ cưới khác, được điều hành bởi Robert McCarthy, một thẩm phán Tòa thượng thẩm đã nghỉ hưu và cũng là chú ruột của Flynn. Điều này cho thấy tình cảm và sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình của cặp đôi, tạo nên một không khí ấm cúng và đầm ấm trong ngày trọng đại của họ.

Phần 7: Nụ hôn nồng cháy trên sân khấu

Sau khi biểu diễn ca khúc “Crazy in love” trong sự hò reo của các vị khách mời, cả hai đã đánh dấu câu chuyện tình yêu của mình bằng một nụ hôn nồng cháy trên sân khấu. Ánh đèn lung linh, không khí hân hoan và tiếng reo hò của đám đông đã khiến khoảnh khắc này trở nên vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.

Người phụ nữ vui mừng chia sẻ rằng đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời của cô. Cảm giác được đứng trên sân khấu cùng với người mình yêu thương và chia sẻ niềm hạnh phúc đó với tất cả mọi người đã khiến cô cảm thấy tràn đầy tình yêu thương.

Đó thực sự là một khoảnh khắc đáng nhớ và tình cảm mà cả hai sẽ nhớ mãi trong cuộc đời.