Chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự tham gia đầy cảm xúc

Chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự tham gia đầy cảm xúc

Một buổi ghi hình đầy nỗ lực và tình nguyện.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Thúy Diễm, ca nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ phải thực hiện nhiều thử khách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có được phần thưởng hỗ trợ kinh tế.

Theo đó, Thúy Diễm và Hứa Kim Tuyền thực hiện thử thách tìm lục lạc. Mỗi nghệ sĩ phải thổi toàn bộ số bột mì trên mâm để tìm ra 10 cái lục lạc được giấu bên trong. Thấy thổi không hiệu quả, Thúy Diễm bất chấp hình tượng, cầm luôn một bó ống hút để thổi khiến bụi bay tứ tung, lấm lem hết mặt.

Tiếp đó, hai nghệ sĩ khách mời lần lượt kết hợp với các em nhỏ để thực hiện thử thách ném bowling. Họ phải vượt qua các chướng ngại vật như thùng phi, khung ống nhựa bát giác và ném bóng về phía bowling ở vạch đích. Việc chạy liên tục khiến các nghệ sĩ dần đuối sức. Tuy nhiên, trong tiếng reo hò ủng hộ của khán giả, họ vẫn nỗ lực không ngừng.

Thậm chí, vì quá gấp gáp mà diễn viên Thúy Diễm đã ngã nhào ra đất khi vượt qua khu vực khung ống nhựa. Sau khi được MC Quyền Linh đỡ lên, nữ diễn viên tiếp tục thực hiện thử thách, khiến ai cũng nể phục.

Ngay khi cô nàng ném ngã bowling, MC Quyền Linh vẫn khen: 'Hay quá, dù ngã nhưng Thúy Diễm vẫn ném ngã bowling, rất nỗ lực và hi sinh, không quản ngại hình tượng, sức khỏe, trầy xước'. Hứa Kim Tuyền cũng nhận được lời khen của khán giả khi liên tục ghi điểm, giúp hoàn thành thử thách nhanh chóng hơn.

Sau khi thực hiện thử thách, Thúy Diễm cho biết: 'Việc cố gắng thực hiện các thử thách của chương trình là tôi mong muốn một phần nào hỗ trợ tốt cho các nhân vật.

Hai con gái tới thăm Quyền Linh

Hai con gái Quyền Linh là Lọ Lem (Mai Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc) cũng tới trường quay thăm cha và chạy tới lau mặt, lau tay cho cha mình. Không những vậy, hai cô còn mang theo tiền để tặng mỗi gia đình một phong bì tiền mặt, khiến ai cũng xúc động.

Thấy cha chịu mưa rét run, hai con gái Quyền Linh tới thăm, còn mang tiền tặng mọi người - Ảnh 2.

Thấy cha chịu mưa rét run, hai con gái Quyền Linh tới thăm, còn mang tiền tặng mọi người - Ảnh 2.

MC Quyền Linh đội mưa gió

Một điều đáng nhớ tại chương trình tuần này là đang ghi hình thì trời đổ mưa lớn nhưng MC Quyền Linh vẫn đội mưa ghi hình, không cho ngừng lại vì sợ các gia đình bị ảnh hưởng. Anh lao ra giữa mưa khiến tay run lên cầm cập vì rét.