Chồng cô dâu An Giang gọi vốn thành công 5,5 triệu USD sau đám cưới hồi môn khủng

Chồng cô dâu An Giang gọi vốn thành công 5,5 triệu USD sau đám cưới hồi môn khủng

Chồng cô dâu An Giang vừa gọi vốn thành công 5,5 triệu USD cho startup của mình Tin tức này được đăng tải trên trang TechCrunch của Mỹ Cô dâu Tuyết Nhi và chồng Samuel Lam gặp nhau khi cô đi du học tại Mỹ và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard Cặp đôi này đã có một đám cưới hồi môn đình đám với khối tài sản khổng lồ

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã rộn ràng trao đổi về đám cưới siêu sang ở An Giang, với tổng chi phí lên tới mức khủng. Cô dâu là Tuyết Nhi - con gái của một gia đình kinh doanh xe máy, trong khi chú rể là Samuel Lam, sinh ra tại New York và là người Mỹ gốc Hoa. Cặp đôi này đã gặp nhau khi Tuyết Nhi sang Mỹ du học, và cô từng theo học tại Đại học Houston còn chồng tốt nghiệp Đại học Harvard.

Trước đó, đám cưới của cặp đôi này tại New York cũng được đưa lên các trang tin quốc tế và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chồng cô dâu An Giang gọi vốn thành công 5,5 triệu USD sau đám cưới hồi môn khủng

Vợ chồng Tuyết Nhi và Samuel Lam

Mới đây, trang tin tức công nghệ hàng đầu của Mỹ, TechCrunch đã đưa tin về PermitFlow - một công ty khởi nghiệp do Samuel Lam đồng sáng lập đã thành công trong việc gọi vốn từ Initialized Capital - một quỹ đầu tư mạo hiểm tại Mỹ. Với khoản vốn đạt tới 5,5 triệu USD (tương đương hơn 129 tỷ đồng), startup này đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ.Phần 3: Sản phẩm và dịch vụ của PermitFlow

PermitFlow đang phát triển một phần mềm tiên tiến để giúp tự động hóa quy trình quản lý và cấp phép xây dựng các dự án BĐS. Điều này giúp cho khách hàng của công ty có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xử lý các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án BĐS của mình.

Sản phẩm của PermitFlow được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện, từ việc quản lý thông tin dự án đến việc xử lý các yêu cầu và giấy phép. Điều này giúp cho khách hàng có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình mà không phải lo lắng về các thủ tục pháp lý phức tạp.

Với sự hỗ trợ của phần mềm của PermitFlow, các dự án BĐS có thể được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết, đồng thời đảm bảo tính chính xác và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan. Đây là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp BĐS đang tìm kiếm cách để tối ưu hóa quy trình kinh doanh của mình.

Chồng cô dâu An Giang gọi vốn thành công 5,5 triệu USD sau đám cưới hồi môn khủng

Các sản phẩm phần mềm của công ty đã được thử nghiệm từ năm 2021 và đã thu hút được nhiều khách hàng từ khắp các bang. Theo chia sẻ của ông Francis Thumpasery - CEO của PermitFlow trên TechCrunch, công ty đã hỗ trợ cấp phép cho nhiều dự án với tổng giá trị hàng trăm triệu đô và hơn 2.000 đơn vị nhà ở. Hiện tại, công ty đã có đội ngũ 13 nhân viên và doanh thu của họ đã tăng gấp 4 lần trong năm vừa qua.

Ông Thumpasery cho biết rằng công ty đang tập trung vào việc bổ sung các tính năng mới để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm cấp phép tốt hơn với sự tự động hóa phong phú hơn. Khoản đầu tư này cũng sẽ giúp công ty tiếp tục phát triển công nghệ và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, công ty cũng sẽ tuyển dụng thêm nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ mở rộng hoạt động ở các khu vực mới.