Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

CEO & CMO SUMMIT 2023 - Nơi tập trung của những chuyên gia hàng đầu về Marketing, đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm đáp ứng thách thức của cuộc khủng hoảng kinh tế và sự phát triển của kỷ nguyên số Đây là cơ hội để các doanh nghiệp thay đổi tư duy Marketing và nâng cao hiệu quả kinh doanh

CEO & CMO SUMMIT 2023: Nơi tập trung của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing

CEO & CMO SUMMIT 2023 là sự kiện tập trung của 39 diễn giả đến từ những thương hiệu lớn như Chợ Tốt, Coca Cola, ECO Pharmacity, FE Credit, Google, Heineken, KPMG, K+, Kimberly Clark, Nestle, Nutifood, Microsoft, Pharmacity, Samsung, Viettel, Samsung, Unilever, Tiktok… cùng hơn 470 khách tham dự đến từ các C-level, chuyên gia Marketing, đại diện doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia thuộc nhiều lĩnh vực.

Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

Trong số các diễn giả, có ông Rohit Dadwal - Giám đốc điều hành MMA Global tại khu vực APAC.

Sự kiện này đưa ra các số liệu thống kê xoay quanh các vấn đề Marketing hiện đại, giúp các doanh nghiệp nhận biết được những cơ hội và thách thức trước mắt.

Những diễn giả nổi tiếng đã khẳng định vai trò tiên phong với những chủ đề "hot" trong ngành Marketing tại Việt Nam. Họ đã mang đến những chia sẻ bổ ích về các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay, bao gồm giải pháp tăng tốc trong bối cảnh hiện tại, tiếp thị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều hành trong thời kỳ khủng hoảng.

Trong phần mở đầu của CEO & CMO SUMMIT 2023, Giám đốc quốc gia của MMA Global tại Việt Nam – bà Phan Bích Tâm nhấn mạnh rằng hội nghị xoay quanh vấn đề tác động kinh doanh trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế. Khách tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ đa dạng, chuyên sâu và cả những "hiến kế" từ các diễn giả khách mời.

Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

Bà Phan Bích Tâm - Giám đốc quốc gia của MMA Global tại Việt Nam

Ông Warrick Cleine – Chủ tịch & Giám đốc điều hành KPMG Việt Nam và Campuchia đã cung cấp thông tin về tình hình thị trường và những giải pháp nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển trong bối cảnh hiện tại. Trong những năm qua, thế giới đã đối mặt với nhiều biến động toàn cầu như đại dịch, chiến tranh, thị trường vốn cùng với sự đột phá về công nghệ. Đại diện từ KPMG đã chia sẻ những hiểu biết và những trường hợp điển hình về cách các doanh nghiệp trên toàn thế giới và Việt Nam đang thích nghi.

Phần 4: Các yếu tố quan trọng trong chiến dịch Gamification trong Multiverse

Theo bà Phan Đặng Trà My - Giám đốc điều hành Admicro, Phó Tổng giám đốc VCCorp, Gamification đang trở thành một xu hướng quan trọng trong các chiến dịch Truyền thông - Marketing của doanh nghiệp. Để thành công trong việc áp dụng Gamification, các nhà làm marketing cần thấu hiểu sâu sắc về doanh nghiệp và mục đích của chiến dịch để đưa ra chiến lược phù hợp.

Một chiến dịch Gamification tốt đòi hỏi tính sáng tạo cao, sử dụng công nghệ hiện đại, có khả năng phát triển và mở rộng, đồng thời phải tối ưu hóa việc thu thập dữ liệu. Với những yếu tố này, các doanh nghiệp có thể tận dụng Gamification để tạo ra những trải nghiệm tương tác độc đáo và thu hút khách hàng.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người Việt bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về sức khỏe, các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang có nhiều cơ hội để phát triển. Điều này được thể hiện rõ qua sự kiện với chủ đề Marketing trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe do bà Trần Tuệ Tri - CEO Pharmacity đem đến.

Theo bà Tri, Việt Nam đang đối mặt với tình trạng "già hóa" dân số và hệ thống y tế của nước ta chỉ xếp hạng 66/89 thế giới và thứ 6 trong khu vực ASEAN. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam. Vì vậy, các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang có nhiều cơ hội để phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Để minh chứng cho điều này, Admicro đã phân tích những yếu tố tạo nên thành công của game Bonbae Bắn Bóng - sản phẩm của nhãn hàng Boncha (Uniben), một chiến dịch có sự tham gia của Dentsu với vai trò là Creative và eWings Studio (VCCorp) là đơn vị lập trình phát triển Game, cùng Admicro là đơn vị cung cấp giải pháp Gamification. Đây cũng là một trong những chiến dịch điển hình thuộc dự án Gameverse mà Admicro - eWings Studio đang hợp tác triển khai và nhận được nhiều kết quả tích cực.

Phần 6: Sự sáng tạo là yếu tố quan trọng trong hiệu quả tiếp thị

Bà Roopa Dhawan, Giám đốc thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Google, đã đưa ra những bàn luận hết sức thú vị về tầm quan trọng của sự sáng tạo trong hiệu quả tiếp thị. Các thương hiệu hàng đầu đã thành công áp dụng sự sáng tạo và kết hợp với dữ liệu và công nghệ để "mở khóa" hiệu suất các chiến dịch. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các nhóm đối tượng dựa trên sở thích và nhu cầu.

Hội nghị còn bàn luận về nhiều chủ đề nóng hổi trong thời đại số, với sự tham gia của các đại diện từ CBA Design, Decision Lab, GroupM, Kantar, MGID, Mindshare, TikTok, Publicis Play...

CEO & CMO SUMMIT 2023: Tạo Cơ Hội Kết Nối Cộng Đồng Marketing

Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

CEO & CMO SUMMIT 2023 đã thu hút hơn 470 khách tham dự, đều là những C-levels đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội để các nhà lãnh đạo Marketing gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ những người đồng nghiệp cùng ngành.

Tại sự kiện này, khách tham dự đã được tham gia vào các phiên thảo luận chuyên sâu do các CMO hàng đầu đến từ Coca Cola, Dentsu, ECO Group, Heineken, Nestle chia sẻ. Chủ đề chính xoay quanh việc đưa khách hàng vào trung tâm và trải nghiệm. Đây là một vấn đề rất quan trọng và đang được các doanh nghiệp quan tâm trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

CEO & CMO SUMMIT 2023 đã mang lại những giá trị vô cùng quý giá cho cộng đồng Marketing. Đó là cơ hội để giao lưu, kết nối và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Phần 8: Xác định lại các điểm chạm thương hiệu để tạo trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy tác động lớn hơn đến hiệu quả kinh doanh.

Sự bùng nổ của các nền tảng mới và sự phát triển của thương mại điện tử đa kênh đang thay đổi cách mà khách hàng mua sắm. Tại phiên thảo luận này, các chuyên gia đến từ CBA Design, FECredit, Innity, K+, Purpose.Ant, và VMLY&R Group Việt Nam đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để giúp các doanh nghiệp xác định lại các điểm chạm thương hiệu để tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và thúc đẩy tác động lớn hơn đến hiệu quả kinh doanh.

Trong phiên thảo luận này, những ví dụ điển hình và các bài học thực tiễn sẽ được đưa ra "bàn tròn", giúp người tham dự nhìn nhận chính xác thị trường cũng như xu hướng trong tương lai. Vì vậy, CEO & CMO SUMMIT 2023 là sự kiện hiếm hoi nơi người tham dự và các diễn giả được cùng nhau trao đổi trong 3 phiên thảo luận chuyên sâu tại 3 phòng riêng biệt với các chủ đề nóng bỏng.

Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

Trong phiên thảo luận chuyên sâu về "Tối ưu hóa Tỷ suất hoàn vốn (ROI) trong marketing", các chuyên gia đã trao đổi về các chiến lược để đối phó với áp lực chi phí chuỗi cung ứng cũng như các trở ngại kinh tế trong quá trình đầu tư tiếp thị. Các nhà lãnh đạo đến từ những doanh nghiệp hàng đầu như Kimberly-Clark, Kantar Insights Việt Nam, Ogilvy Action Việt Nam, Ogilvy Group Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc duy trì mức đầu tư tiếp thị và cải thiện ROI trong marketing.

Chia sẻ đáng giá từ CEO & CMO SUMMIT 2023: Thách thức và giải pháp cho Marketing kỷ nguyên số

Ngoài ra, trong phiên thảo luận chuyên sâu "Xây dựng thương hiệu và Quảng cáo", các chuyên gia đã trao đổi về các chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu, cũng như các kỹ năng cần thiết để tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Phiên thảo luận chuyên sâu về "Xây dựng thương hiệu và Quảng cáo" đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện từ Decision Lab, Samsung, MGID SEA, MMA Global, Viettel. Trong phiên thảo luận này, các chuyên gia đã trao đổi và đánh giá về giá trị của việc xây dựng thương hiệu và việc thúc đẩy hiệu suất.

Sự kiện CEO & CMO SUMMIT 2023 đã kết thúc với sự hài lòng về nội dung của khách tham dự. MMA Global tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy ngành tiếp thị hiện đại và phát triển hệ sinh thái Marketing thông qua nhiều chuỗi sự kiện chuyên sâu sắp tới.

Để biết thêm thông tin về MMA Global, vui lòng truy cập trang web www.mmaglobal.com.