Chi Pu tặng Amber áo dài và món quà Việt Nam độc đáo

Chi Pu tặng Amber áo dài và món quà Việt Nam độc đáo

Chi Pu tặng áo dài cho Amber và một món quà giá trị liên quan đến Việt Nam Amber đã trả lời đúng câu hỏi về Chi Pu và được hứa hẹn một điều đặc biệt Ngoài ra, Chi Pu còn được khen ngợi về nhan sắc không tì vết và sự gắn kết với dàn sao Hoa ngữ và thí sinh ngoại quốc trong chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Chi Pu với nhan sắc hoàn hảo đã khiến các netizen Trung Quốc phải xuýt xoa. Sau khi xuất hiện trong tập 1 của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, cô nàng đã dần trở nên thân thiết với các đồng nghiệp Hoa ngữ cũng như các thí sinh ngoại quốc trong dàn cast mùa 4. Các nghệ sĩ đã có buổi họp mặt và tổ chức tiệc ăn uống để thêm gắn kết. Mới đây, đoạn hậu trường của chương trình này đã được tung ra, trong đó Chi Pu và nhiều ngôi sao châu Á đã cùng tham gia "đêm tiệc sự thật" và đố vui về những điều đã làm trong quá khứ.

Chi Pu đã đưa ra một câu đố đến các bạn quốc tế: "Tôi đã từng tắm cho cừu hay tôi đã từng tắm cho lợn?". Nhiều người đã trả lời câu hỏi này, nhưng Chi Pu đã dành sự ưu ái đặc biệt cho Amber - "phiên dịch viên" giúp nữ ca sĩ Việt Nam gắn kết với bạn bè quốc tế trong ngày đầu gặp mặt. Và kết quả, Amber đã đưa ra câu trả lời chính xác: "Là lợn".

Chi Pu tặng Amber áo dài và món quà Việt Nam độc đáo

Trên màn hình, bức ảnh Chi Pu tắm lợn trong MV gây ấn tượng mạnh với dàn sao Hoa ngữ. Nữ ca sĩ cho biết đó là tấm ảnh trong MV của cô và chúc mừng Amber đã trả lời đúng câu hỏi.

Bằng sự đúng đắn của đáp án, Amber đã được Chi Pu tặng áo dài Việt Nam và một phong bì với hai tấm vé du lịch đến Việt Nam. Cựu thần tượng Hàn Quốc rất vui mừng vì món quà đặc biệt này. Hành động của Chi Pu chứng tỏ cô là một người "chịu chơi" và khiến dàn sao Hoa ngữ cũng phải "ghen tị". Một số người còn muốn được đi cùng Amber đến Việt Nam.

Chi Pu tặng Amber áo dài và món quà Việt Nam độc đáo

Trong MV Mời Anh Vào Team Em, Chi Pu đã thể hiện sự tự tin, năng động và ấm áp của một cô gái trẻ Việt Nam. Đặc biệt, cô nàng đã mang đến những trang phục truyền thống của dân tộc để tặng cho bạn bè quốc tế, góp phần giới thiệu văn hóa và nét đẹp truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Cảnh quay này đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả và được đánh giá là một trong những điểm nhấn nổi bật của MV.Amber rất vui mừng khi nhận được 2 vé du lịch đến Việt Nam. Chi Pu cũng nhắn nhủ Amber rằng: "Chị đừng quên mặc bộ đồ này và chụp ảnh tại Việt Nam nhé. Nếu cần, em sẵn sàng hỗ trợ làm hướng dẫn viên cho chị và bạn chị".

Chỉ còn 1 ngày nữa, tập 2 của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 sẽ được phát sóng. Theo như ảnh nhá hàng từ nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, lần này cô sẽ thể hiện ca khúc See Tình - bản hit của chính mình bằng tiếng Trung cùng với Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê. Người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của nữ ca sĩ tài năng này trên sân khấu quốc tế.

Chi Pu tặng Amber áo dài và món quà Việt Nam độc đáo

Nhóm gồm Ella, Chi Pu, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn của bài hát See Tình.