Chi Pu sẽ debut tại Đạp Gió 2023 cùng 6 tỷ tỷ nổi tiếng?

Chi Pu sẽ debut tại Đạp Gió 2023 cùng 6 tỷ tỷ nổi tiếng?

Chi Pu sẽ debut tại show truyền hình Đạp Gió 2023? - Nhiều người đặt nghi vấn về manh mối này Với sự chú ý đang nhận được, Chi Pu đã được bình chọn nhiều nhất trong tiết mục See Tình tại đêm công diễn 1 của show truyền hình này

Chi Pu đang là một trong những nghệ sĩ nữ được chú ý nhiều nhất khi tham gia chương trình truyền hình Đạp Gió 2023. Trong đêm diễn đầu tiên, tiết mục See Tình với sự thể hiện của Ella, Trương Gia Nghê, Ngô Thiến và Chi Pu đã được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Màn trình diễn này đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội và giúp Chi Pu thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng toàn cầu. Đặc biệt, gần đây, cộng đồng mạng còn lan truyền hình ảnh cho rằng Chi Pu sẽ là một trong bảy "tỷ tỷ" tiếp theo sẽ ra mắt sau Đạp Gió 2023.

Chi Pu sẽ debut tại Đạp Gió 2023 cùng 6 tỷ tỷ nổi tiếng?

Chi Pu đang thu hút sự chú ý sau khi tham gia Đạp Gió 2023.

Trên kênh YouTube chính thức của chương trình Sisters Who Make Waves của Đạp Gió 2023, ban tổ chức đã chọn 7 nữ nghệ sĩ để xuất hiện trên hình ảnh cover. Các nghệ sĩ này bao gồm Amber, Tạ Na, Giả Tịnh Văn, Thái Thiếu Phân, Từ Hoài Ngọc, Ella và Chi Pu.

Đáng chú ý, chương trình Đạp Gió 2023 hay trước đó được biết đến với tên gọi Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, là một chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao và tìm ra 7 nghệ sĩ để tạo thành một nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới. Điều này đã khiến nhiều người tin rằng Chi Pu có thể là một trong số 7 "tỷ tỷ" này và sẽ debut trong tương lai.

Chi Pu sẽ debut tại Đạp Gió 2023 cùng 6 tỷ tỷ nổi tiếng?

Chi Pu đã xuất hiện trên ảnh cover của kênh YouTube chương trình Đạp Gió 2023 như một trong 7 "tỷ tỷ".

Sự xuất hiện của Chi Pu và mối quan hệ đầy thân thiết với các "chị đại" đình đám

Với sự ưu ái của ekip chương trình Đạp Gió 2023, Chi Pu đã thu hút được sự chú ý của khán giả trong chương trình và đặc biệt là các "chị đại" đình đám xứ Trung. Những mối quan hệ đầy thân thiết giữa Chi Pu và các "chị đại" này càng khiến giọng ca Đóa Hoa Hồng trở nên đặc biệt trong show "sống còn" này. Với sự kỳ vọng từ khán giả, Chi Pu chắc chắn sẽ "làm nên chuyện" tại chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2.

Tuy nhiên, điều này chỉ là những dự đoán của người hâm mộ và không thể chắc chắn rằng Chi Pu sẽ xuất hiện trên ảnh cover của kênh YouTube chính thức Đạp Gió 2023. Có thể đó chỉ là sự ưu ái của đội ngũ sản xuất chương trình.