Chi Pu - Nữ hoàng hot search với quan hệ Hoàng Thùy Linh và câu hát gây sốt

Chi Pu - Nữ hoàng hot search với quan hệ Hoàng Thùy Linh và câu hát gây sốt

Chi Pu đang trở thành một cái tên nổi bật ở Trung Quốc với độ nhận diện ngày càng tăng Nổi bật với tiết mục See Tình, cô đã lên hot search hai lần vì quan hệ với Hoàng Thùy Linh và câu hát gây sốt của bài hát này Đạp Gió 2023 cũng chứng kiến sự nổi bật của Chi Pu khi tiết mục của cô nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất

Vòng Công diễn 1 của Đạp Gió 2023 vừa kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về tiết mục See Tình do Ella - Trương Gia Nghê - Ngô Thiến - Chi Pu trình diễn. Đây là một phần thi ấn tượng giúp Chi Pu, đại diện cho Việt Nam, gây được sự chú ý và yêu mến từ khán giả Trung Quốc. Sau đó, tên tuổi của cô nhanh chóng được đưa lên top tìm kiếm với các từ khóa như "Quan hệ giữa Chi Pu với ca sĩ gốc của See Tình" và "Chi Pu thể hiện câu hát đỉnh cao trong See Tình".

Trong hot search đầu tiên đạt hạng 13, có một phát ngôn gây chú ý: "quan hệ giữa Chi Pu và ca sĩ gốc của bài See Tình". Điều này được cho là ám chỉ đến Hoàng Thùy Linh.

Dù ban đầu có vẻ không liên quan, nhưng Chi Pu và Hoàng Thùy Linh lại có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều sở hữu nhiều bản hit nhưng lại gặp phải tranh cãi về khả năng hát live. Cả hai cũng từng được đồn đoán hẹn hò với Gil Lê, từng đóng chung trong phim Thần Tượng, hát song ca và cùng góp giọng trong ca khúc Điều Phi Thường Nhỏ Bé. Đặc biệt, gần đây, Chi Pu còn thể hiện bản hit viral See Tình của Hoàng Thùy Linh tại Đạp Gió 2023.

Sau khi trở nên nổi tiếng hơn tại thị trường Trung Quốc, Chi Pu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả tại đây. Họ bắt đầu tìm hiểu về cô và phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa cô và đàn chị Hoàng Thùy Linh.

Chi Pu - Nữ hoàng hot search với quan hệ Hoàng Thùy Linh và câu hát gây sốt

Chi Pu đã được chụp ảnh bên cạnh ca sĩ "gốc" của See Tình - Hoàng Thùy Linh.

Phần 4: Chi Pu khiến netizen Trung Quốc "lúng túng" với bản cover Xem cưới ngày nào

Trong lần cover ca khúc Xem cưới ngày nào của See Tình tại Đạp Gió, Chi Pu đã thể hiện câu hát "Xem cưới ngày nào thì nhà mình đông con vậy" bằng tiếng Việt, khiến nhiều netizen Trung Quốc cảm thấy lúng túng vì không hiểu cô hát gì cả. Tuy nhiên, việc thể hiện bằng tiếng Việt của Chi Pu cũng đánh dấu sự đa dạng và sáng tạo trong cách thể hiện ca khúc này.

Mặc dù vậy, một số ý kiến cho rằng nếu ca sĩ Trương Gia Nghê hay Ngô Thiến thể hiện câu hát này thì sẽ khiến họ khó xử. Nếu Trương Gia Nghê và Ngô Thiến đang trải qua đổ vỡ về hôn nhân thì việc thể hiện ca khúc này sẽ là một áp lực không nhỏ đối với họ. Tương tự, với Ella, việc sinh con đầu lòng đã khiến cô phải trải qua 20 giờ đồng hồ khó quên, nên việc thể hiện ca khúc này có thể càng gây áp lực và khó khăn hơn.

Chi Pu - Nữ hoàng hot search với quan hệ Hoàng Thùy Linh và câu hát gây sốt

Chi Pu - Nữ hoàng hot search với quan hệ Hoàng Thùy Linh và câu hát gây sốt

Ngô Thiến và Trương Gia Nghê đều đã từng trải qua những cuộc hôn nhân đổ vỡ, khiến cho họ phải đương đầu với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Trong năm 2017, khi Ella sinh con, bạn bè và người thân của cô đã luôn ở bên cạnh, động viên và khích lệ cô trong suốt quá trình này. Tuy nhiên, Ella đã phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình sinh con dưới nước.

Phần 6: Lại Tư Tường bật khóc vì thương vợ sau quá trình sinh nở gian nan

Sau gần 20 tiếng đồng hồ gian nan, Ella đã chào đón đứa con đầu lòng trên giường sinh thường tự nhiên. Nhìn thấy con trai đầu lòng, nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt vì đau đớn và xúc động. Trong lúc cô cạn kiệt sức lực, chồng của Ella - Lại Tư Tường cũng không thể kìm nén nổi cảm xúc và bật khóc vì thương vợ.

Đó cũng là khoảnh khắc mà ông xã của Ella dành tặng cho cô những lời động viên và cảm ơn. "Cảm ơn em", những lời nói chân thành của Lại Tư Tường đã truyền động lực và sức mạnh cho Ella sau quá trình sinh nở đầy gian nan.