Chi Pu lên chức Đội trưởng và thể hiện ca khúc đặc biệt trong trailer tập 3 Đạp gió

Chi Pu lên chức Đội trưởng và thể hiện ca khúc đặc biệt trong trailer tập 3 Đạp gió

Chi Pu tiếp tục thể hiện sự đa tài khi lên chức Đội trưởng trong tập 3 Đạp gió Cô còn nhào lộn, đồng thời hé lộ ca khúc sẽ thể hiện trong phần công diễn 2 Cùng với đồng đội, Chi Pu đã xuất sắc đạt hạng nhất trong phần thi đấu nhóm

Chi Pu vượt qua cả Amber khi bắn nốt cao trong See Tình- Tập 2 Đạp gió 2023. Dù đã đoạt giải nhất trong phần thi đấu nhóm 4 người với tổng số 853 điểm, nhưng Chi Pu vẫn bị netizen chê bai. Trong trailer tập 3, Chi Pu đã trở thành đội trưởng và sẽ thể hiện ca khúc Mê điệt hương của Châu Kiệt Luân với nhóm 3 người. Trong buổi tập, cô đã gọi tên ca sĩ Cung Lâm Na và nhận được phản hồi phấn khích từ giọng ca người Trung Quốc. Netizen đang tò mò về nghệ sĩ thứ hai sẽ gia nhập đội Chi Pu.

Chi Pu đã gọi tên Cung Lâm Na và nữ ca sĩ Trung Quốc cũng rất hào hứng khi nghe tên mình được nhắc đến. Chi Pu đang đứng trên 3 chiếc ghế, cho thấy có thêm 2 nghệ sĩ khác sẽ gia nhập đội của cô. Đồn đoán cho rằng Cung Lâm Na sẽ là đồng đội mới của Chi Pu.

Trong quá trình chuẩn bị cho đêm Công diễn 2, các nghệ sĩ đã phải đối mặt với nhiều áp lực và lo lắng về việc tập luyện để không bị loại khỏi vòng thi sắp tới. Trong đó, Chi Pu được khán giả trông đợi với một màn nhào lộn trên không trung và đã thu về số phiếu bầu đứng thứ 2. Đặc biệt, màn trình diễn của cô nàng Đóa hoa hồng trên sân khấu kết hợp giữa nước và lửa đã gây sốc cho nhiều khán giả. Netizen cũng tiết lộ rằng Chi Pu đã cố gắng nói tiếng Trung Quốc để kêu gọi bình chọn cho nhóm của mình. Được biết, cả dàn nghệ sĩ đều đang tích cực tập luyện để mang đến cho khán giả một đêm diễn ấn tượng và đầy cảm xúc.

Chi Pu tập luyện kỹ năng đu dây nhào lộn với sự dẫn dắt của đội trưởng Street Dance Việt Nam. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nữ ca sĩ Việt Nam đã vượt qua phần thử thách này một cách dễ dàng và tự tin.

Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi màn trình diễn của Chi Pu trong tương lai gần. Họ tin rằng nữ ca sĩ sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng và đầy cảm xúc.