Chi Pu gây sốt với nốt cao ấn tượng tại See Tình: Sự bất ngờ từ biểu cảm của Amber

Chi Pu gây sốt với nốt cao ấn tượng tại See Tình: Sự bất ngờ từ biểu cảm của Amber

Chi Pu tỏa sáng với visual nét căng và body gợi cảm trong phần công diễn See Tình của Đạp gió 2023 Khán giả đồng loạt cho rằng nhà sản xuất đang đẩy thuyền cô với Amber Nhưng giọng ca Cho ta gần hơn vẫn khiến dân tình tranh cãi

Clip bắt cận khoảnh khắc Chi Pu tỏa sáng với visual nét căng và body gợi cảm trong chương trình tại Trung Quốc

Sau một thời gian chờ đợi, phần công diễn See Tình của Chi Pu cùng với Ella, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến đã được chính thức lên sóng trong tập 2 của chương trình Đạp gió 2023. Như thường lệ, Chi Pu tiếp tục nổi bật trên sân khấu với visual rực rỡ. Tuy nhiên, phần khoe giọng của nữ ca sĩ Việt Nam vẫn là chủ đề được dân tình bàn tán.

Trong suốt thời gian qua, Chi Pu luôn gây tranh cãi về khả năng thanh nhạc, đặc biệt là khi cô hát live. Tuy nhiên, trong lần trình diễn này, mỹ nhân Việt Nam đã được các sao Hoa ngữ giao trọng trách hát nốt cao, trong khi Ella - cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám S.H.E - đã chấp nhận làm nền cho cô. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng lại cho thấy rằng giọng hát của Chi Pu vẫn còn yếu, không đủ sức để đánh thức cảm xúc của khán giả, và thậm chí còn khiến cho tiết mục trở nên khó nghe vì giọng hát bị lạc quẻ và không hợp với phần diễn xuất chung của cả nhóm.

Chi Pu sáng bừng khi lộ diện trong tập 2 Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Nữ ca sĩ Việt Nam bất ngờ được giao nhiệm vụ bắn nốt cao

Không giống như những ý kiến của netizen, trong hậu trường, Amber lại rất phấn khích khi thấy Chi Pu vượt qua được đoạn cao nhất của bài hát. Trước đó, Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc xôn xao khi cô thể hiện thái độ thất vọng vì nhóm Amber thua trận trước đội MC Tạ Na. Nhà sản xuất chương trình đã liên tục đưa camera vào gần Chi Pu và Amber ngay sau khi đối thủ trình diễn, khiến khán giả nghi ngờ rằng họ đang cố gắng "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Amber rất hào hứng khi chứng kiến Chi Pu hát đạt nốt cao.

Chi Pu gây sốt với nốt cao ấn tượng tại See Tình: Sự bất ngờ từ biểu cảm của Amber