Chi Pu chia sẻ tâm trạng trên show Trung Quốc: Bất ngờ với lời khuyên từ khán giả

Chi Pu chia sẻ tâm trạng trên show Trung Quốc: Bất ngờ với lời khuyên từ khán giả

Chi Pu chia sẻ thẳng thắn tại chương trình Đạp gió 2023 khiến khán giả tập trung Cô tiết lộ rằng mọi người đã khuyên cô nên dừng việc hát nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình

Chi Pu đang thu hút sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình thực tế nổi tiếng Đạp gió 2023 của Trung Quốc. Trong một đoạn video hậu trường mới được tiết lộ, Chi Pu đã có những chia sẻ chân thành và tâm đắc khiến nhiều người chú ý. Ca sĩ Cung Lâm Na đã động viên Chi Pu rằng nếu cô muốn, cô có thể làm được tất cả mọi thứ và cảm nhận được sự nỗ lực của Chi Pu.

Chi Pu tiết lộ rằng đôi khi cô muốn hát tốt hơn, không phải vì cô cảm thấy áp lực từ người khác mà bởi vì cô tự đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân. Trước khi trở thành ca sĩ, cô đã bị nhiều người từ chối và nói rằng cô không thể trở thành một ca sĩ. Thậm chí ngay cả bây giờ, khi cô đang hát, vẫn có nhiều người nói những lời tiêu cực như vậy.

Chi Pu chia sẻ với đàn chị rằng cô yêu cảm giác đứng trên sân khấu và tự tin thể hiện bản thân ở Đạp Gió. Cô cũng cho biết rằng tại chương trình này, cô có cơ hội để thoải mái thể hiện mình vì không có nhiều người biết đến Chi Pu. Cung Lâm Na khuyên Chi Pu hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc hơn nữa, cảm thấy thoải mái và đắm chìm vào đam mê thực sự vì cô có năng lượng dồi dào và khả năng tiếp thu rất nhanh.

"Cho đến nay, tôi vẫn chưa thấy được điểm dừng và khi đã chọn một con đường, tôi luôn hy vọng mình có đủ quyết tâm để đạt được mục tiêu cuối cùng. Những khoảnh khắc đó là những lúc tôi cảm thấy hạnh phúc nhất", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu chia sẻ tâm trạng trên show Trung Quốc: Bất ngờ với lời khuyên từ khán giả

Chi Pu tiếp tục gây ấn tượng tại sự kiện "Đạp gió 2023".

Trong màn công diễn thứ hai của Đạp gió 2023, Chi Pu đã đảm nhận vai trò đội trưởng cùng với hai thành viên Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Đội của Chi Pu đã trình diễn bài hát Rosemary (bản gốc của Châu Kiệt Luân) với một màn trình diễn đầy ấn tượng khi nữ ca sĩ thể hiện đu dây và nhào lộn trên độ cao 8m. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Chi Pu cho biết mình đã rất áp lực nhưng cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi được đảm nhận vai trò đội trưởng và làm việc cùng hai thành viên tuyệt vời Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt.

Chi Pu cùng với 2 tỷ tỷ đã cộng tác để biểu diễn và thiết kế vũ đạo cho ca khúc Một con vịt nổi tiếng của Việt Nam, kêu gọi khán giả trường quay bình chọn. Khán giả Trung Quốc đã công nhận Chi Pu là ngôi sao sáng nhất của buổi biểu diễn này, mang về cho đội của cô 847 phiếu, đứng ở vị trí thứ hai. Sau buổi biểu diễn, khán giả Trung Quốc đã tỏ ra rất ngưỡng mộ Chi Pu với sự đầu tư và khả năng dẫn dắt đội của cô. Sự dũng cảm của Chi Pu tại chương trình cũng được đánh giá cao bởi các nghệ sĩ tham gia. Các từ khóa Rosemary và màn đu dây của Chi Pu cũng nhanh chóng trở thành chủ đề tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội Trung Quốc.

Chi Pu chia sẻ tâm trạng trên show Trung Quốc: Bất ngờ với lời khuyên từ khán giả

Đội Chi Pu, với sự tham gia của Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt, đã đạt được vị trí thứ hai cao trong số tám đội biểu diễn. Sau một vài tập phát sóng, Chi Pu đã nhận được sự yêu mến từ khán giả Trung Quốc và thậm chí còn được fan Trung Quốc bao vây tại khách sạn. Nhiều người đã đến để ủng hộ và cổ vũ cho ca sĩ Việt Nam này. Thái độ thân thiện và nhiệt tình của Chi Pu đã chinh phục được trái tim của khán giả Trung Quốc.