Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người

Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người

Một chuyện tình đẹp như mơ kéo dài 7 năm của cặp đôi Gia Lai Họ không chỉ chia sẻ công việc và sở thích, mà còn giữ cho nhau sự riêng tư và tình yêu đích thực Không có người thứ 3, họ cùng nhau trải qua bao thăng trầm, với những chuyến du lịch đầy ý nghĩa và những giây phút bình yên bên nhau

7 năm chưa từng có người thứ 3 xuất hiện

Câu hỏi “Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi giờ ra sao?” sẽ gợi lại nhiều cảm xúc khác nhau trong lòng mỗi người. Đối với những người từng trải qua mối tình thanh xuân tại trường học, câu hỏi này sẽ khiến họ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đẹp. Trong khi đó, những người chưa kịp bày tỏ tình cảm thì sẽ cảm thấy nuối tiếc. Tuy nhiên, đối với những người may mắn có được mối tình bền chặt, họ sẽ tự hào vì đã có người đồng hành suốt chặng đường dài. Đó chính là câu chuyện của Đào Thanh Tâm và Phạm Quốc Vĩ, hai bạn trẻ cùng 23 tuổi đến từ Gia Lai. Những khoảnh khắc hạnh phúc của họ với thông điệp “7 năm, 2 con người, 1 tình yêu” đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời ngưỡng mộ.

Khi còn ở cấp 3, Thanh Tâm và Quốc Vĩ chỉ dám đi ăn và học cùng nhau vì hai người rất nhút nhát. Thậm chí, khi nhìn lại những bức ảnh thời học cấp 3, Tâm còn kể lại rằng Vĩ từng không dám nắm tay cô vì sợ bị đánh. Cho đến khi thi tốt nghiệp và chuẩn bị vào đại học, hai người mới dám nắm tay lần đầu tiên. Tuy nhiên, giống như nhiều cặp đôi khác, Thanh Tâm và Quốc Vĩ cũng có những lần cãi nhau, đặc biệt là lúc mới yêu nhau. Họ từng có một lần cãi nhau kéo dài gần nửa năm mà không ai nói chuyện gì với ai. Đến khi gần thi tốt nghiệp, Vĩ mới nhắn tin cho Tâm hỏi về kế hoạch tương lai và định hướng thi trường, lúc đó hai người mới bắt đầu nói chuyện lại với nhau.

Không chỉ tình yêu mà trong mọi mối quan hệ, 7 năm bên nhau không phải là quãng đường ngắn. Thanh Tâm chia sẻ rằng, ngày xưa, cặp đôi thường xuyên giận nhau nhưng hiện tại thì ít hơn rất nhiều. Họ thấy cả hai càng ngày càng giống nhau từ tính cách đến thói quen nên không có gì để cãi vã khi gặp vấn đề. Tụi mình cũng luôn tin tưởng nhau và đó là điều cần thiết. Bọn mình cũng để cho nhau có sự riêng tư nhất định. Tuy quen lâu như vậy nhưng mình chẳng kiểm soát MXH của bạn, nếu có gì hay ho thì cả 2 luôn sẵn sàng chia sẻ cho nhau xem chứ chẳng có gì phải gấu. Và quan trọng nhất là, trong 7 năm qua, chưa từng có người thứ 3 xuất hiện.

Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người

Cùng kiếm tiền, cùng đi du lịch, cùng nhau bình yên

“Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tình yêu của chúng tôi vẫn luôn màu hồng. Chắc là vì chúng tôi đã quen nhau từ lâu nên hiểu nhau hơn, biết điều gì làm đối phương không vui và điều gì làm cho nhau buồn để tránh làm tổn thương nhau. Chúng tôi không cãi nhau và luôn tôn trọng lẫn nhau. Vì chúng tôi hợp nhau nên mỗi ngày đều trôi qua đơn giản và hạnh phúc. Nếu thiếu vắng nhau, chúng tôi sẽ cảm thấy trống vắng” - Tâm chia sẻ.

Có bạn trai luôn ở bên cạnh, Thanh Tâm cảm thấy tích cực hơn. Khi còn học cấp 3, Quốc Vĩ đã giúp đỡ cô nàng vượt qua môn Toán. Khi lên đại học, anh chàng lại không ngại tìm phòng trọ và chuyển phòng cho bạn gái, giúp đỡ cô với những việc nặng nhọc. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau kinh doanh và giúp đỡ lẫn nhau. “Tôi nghĩ rằng có nhiều việc tôi sẽ không thể làm được nếu không có bạn trai của mình. Tình yêu giúp chúng tôi trưởng thành hơn, tích cực hơn và cố gắng hơn” - cô nàng nói thêm.

Cặp đôi này còn được người hâm mộ yêu thích bởi cách họ sắp xếp trang phục hợp màu mẫu. Dù không có quần áo đôi nhưng cả hai luôn cố gắng tìm cách phối hợp trang phục để có phong cách thật đồng điệu. Họ thường thảo luận với nhau để chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhau mỗi khi ra ngoài. Điều đặc biệt là rất nhiều khoảnh khắc đẹp của cặp đôi này được người lạ chụp lại. Bởi vì cả hai đều yêu thích du lịch nên họ luôn cố gắng tiết kiệm để có thể đến những địa điểm mới mẻ và lãng mạn. Thường xuyên đi cùng nhau, những tấm ảnh đẹp của cặp đôi này đều là nhờ người lạ chụp giúp.

Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người

Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người

Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người

Cặp đôi Gia Lai: Chuyện tình đẹp như mơ sau 7 năm và 2 người


Đà Lạt là một trong những địa điểm lãng mạn được nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu giữ những kỷ niệm tình yêu của mình, và Thanh Tâm và Quốc Vĩ cũng không ngoại lệ. Mặc dù bạn bè và gia đình thường xuyên thúc giục cả hai kết hôn, nhưng cặp đôi vẫn muốn tập trung vào việc làm và phát triển bản thân trước khi quyết định đến với nhau. Với kế hoạch về tương lai, cả hai đều cho rằng khi đủ 26 tuổi sẽ là thời điểm phù hợp để bắt đầu chung một mái nhà.