Cảnh hài hước trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 khiến khán giả phát cuồng

Cảnh hài hước trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 khiến khán giả phát cuồng

Cảnh phim hài hước của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và tỷ suất người xem tăng đáng kể Dù không đạt được thành công như phần trước, bộ phim vẫn có sự tham gia của những sao nổi tiếng và ngày càng trở nên phổ biến hơn với cảnh hài hước hấp dẫn

Mặc dù có dàn sao đình đám và là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang lớn, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 - Tale of the Nine Tailed 1938 đã không đạt được thành công như mong đợi. Sau khi đạt tỷ suất người xem cao nhất ở tập 2, dự án với sự tham gia của Lee Dong Wook và Kim Bum đã giảm sút dù phát sóng trên đài tvN. Tuy nhiên, gần đây, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 đã bất ngờ trở thành đề tài "sốt dẻo" vì một cảnh phim hài hước.

Cảnh hài hước trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 khiến khán giả phát cuồng

Trong tập phim gần đây của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938, có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt - thần tài. Vị thần này hiện thân dưới hình dạng của một em bé sơ sinh và được nhân vật chính bảo vệ. Tuy nhiên, nhiều kẻ xấu đang trên đường tìm kiếm tấm bản đồ kho báu, và "đứa bé" bỗng trở thành vật uy hiếp và bị lợi dụng bởi Hong Joo (Kim So Yeon).

Đứa bé thực sự là thần tài

Sau khi nữ chính Hong Joo đã đạt được mục đích của mình và bỏ lại đứa bé, một kẻ bất ngờ xuất hiện và muốn "tiêu diệt" thần tài. Điều bất ngờ là đứa bé đột nhiên đứng lên, né tránh những viên đạn và nhanh chóng trốn vào trong chiếc xe. Tuy nhiên, điều thú vị là khi đứa bé bước ra khỏi xe, chính là Lee Rang (Kim Bum) trong bộ trang phục hóa trang.

Phân đoạn trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 khi Lee Rang biến thành đứa bé thần thánh đã gây xúc động cho nhiều khán giả. Với kỹ xảo kỳ lạ nhưng dễ thương, tình tiết bất ngờ và sự diễn xuất hài hước của Lee Rang, cảnh phim trở nên độc đáo và gây hoang mang cho người xem.

Nhân vật "thần nhí" đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả đối với bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2. Cảnh phim này đã đóng góp một phần cho việc tăng tỷ suất người xem trong 2 tập gần nhất, sau nhiều tuần "lênh đênh". Tập 6 mới nhất đã đạt tỷ suất người xem lên đến 6,8%, là con số cao thứ hai kể từ khi phim chiếu đến nay. Bộ phim này vẫn là một trong những bộ phim có thành tích khả quan nhất của đài tvN trong tháng 5 này.