Cải tiến ngôi nhà với House n Home - sống đẹp, sống chất lượng

Cải tiến ngôi nhà với House n Home - sống đẹp, sống chất lượng

House n Home là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm không gian sống đẹp và chất lượng hơn Với nội dung chuyên môn chất lượng và phát sóng đa kênh, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tiếp cận sâu, rộng và tận hưởng mái ấm của mỗi gia đình House n Home - nơi bạn tìm thấy sự an yên và hạnh phúc

Vào năm 2022, chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về trang trí nội thất và phong cách sống đã ra đời tại Việt Nam với tên gọi Là Nhà, được tổ chức bởi công ty cổ phần VCCORP và Wow Media, Văn Phú Invest. Chương trình đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Từ cảm hứng của những câu chuyện trong Là Nhà, một Hệ sinh thái nội dung về Nhà cửa - Phong cách sống được hình thành và đặt tên là House n Home. Với thông điệp rằng mỗi ngôi nhà, mỗi không gian sống sẽ trở thành tổ ấm đúng nghĩa khi phát huy hết hiệu quả và giá trị của nó, là nơi thể hiện lối sống, cá tính và tình cảm của gia chủ.

Tại sự kiện Inspiration Date: House n Home - Make Your Own Verse diễn ra tại TP.HCM vào ngày 11/5, chị Xuân Lê, Giám đốc dự án đã chia sẻ: "House n Home được định vị là một hệ sinh thái nội dung về phong cách sống, nhà cửa, bất động sản. House n Home muốn tạo ra nội dung trên nhiều nền tảng, tạo ra một điểm đến cho những người mong muốn hướng tới một không gian sống đẹp và chất lượng hơn".

Cải tiến ngôi nhà với House n Home - sống đẹp, sống chất lượng

Chị Xuân Lê - Giám đốc dự án House n Home

Nội dung chất lượng và chuyên môn là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực Kiến trúc - Nhà cửa - Đời sống. Tuy nhiên, hiện tại, nội dung này đang phân tán ở khắp nơi và gặp phải vấn đề lớn là không được kiểm chứng chính xác. Đối với người đọc trên các cộng đồng mạng xã hội, họ không nhận được tư vấn hoặc khó tìm mua sản phẩm khi có nhu cầu. Trong khi đó, nếu lên các sàn TMĐT, người dùng cũng không được cung cấp kiến thức chuyên sâu nên rất khó ra quyết định.

Với mong muốn giúp độc giả tổng hợp, chọn lọc các thông tin chuyên nghiệp trong lĩnh vực rộng lớn này, House n Home ra đời như một "cánh tay nối dài". Một trong những điểm mạnh của House n Home là nội dung meta content sẽ được tham gia cộng tác bởi các đơn vị tư vấn, chuyên gia mảng Nhà cửa BĐS, các kiến trúc sư và các cộng đồng yêu Nhà, Phong cách sống.

Với chất lượng và độ chuyên môn của nội dung, House n Home sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định mua sắm hoặc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Kiến trúc - Nhà cửa - Đời sống.

Cải tiến ngôi nhà với House n Home - sống đẹp, sống chất lượng

Chị Phan Đặng Trà My, Phó Tổng Giám đốc VCCorp khẳng định rằng dự án House n Home sẽ tiếp nhận và phát triển những thế mạnh về nội dung và công nghệ của VCCorp, kết nối với mạng lưới các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của các đối tác để tạo ra một hệ sinh thái nội dung lớn mạnh. Nhờ đó, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức giá trị, uy tín và chất lượng, và được đảm bảo thông tin đúng - đủ - đúng thời điểm theo bộ tiêu chuẩn.

Cải tiến ngôi nhà với House n Home - sống đẹp, sống chất lượng

Đồng thời, dự án cũng sẽ tập trung vào việc cung cấp các thông tin về nhà cửa, kiến trúc và phong cách sống, giúp người dùng có thể nắm bắt được những xu hướng mới nhất và cải thiện cuộc sống của mình. Với sự đầu tư về nội dung và công nghệ, House n Home hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến tin cậy và hấp dẫn đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

- Chất lượng chuyên môn cao: Chúng tôi cam kết định hướng và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

- Giá trị, hữu dụng: Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đưa ra giải pháp và tư vấn chính xác, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề thực tế và đạt được mục tiêu kinh doanh.

- Độc đáo, sáng tạo: Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những ý tưởng mới lạ và tinh tế, kết hợp với định dạng truyền tải độc đáo, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho khách hàng.

‏- ĐANG HOT - Nội dung phong phú và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.‏

‏- TẬP TRUNG VÀO THẨM MỸ - Mỗi sản phẩm đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.‏

Phát sóng trên nhiều kênh, tiếp cận sâu rộng: Các nội dung của House n Home được phát sóng trực tiếp trên Mega Livestream và đồng thời trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng tôi sử dụng công nghệ quảng cáo để tối đa hóa độ phủ trên hệ thống adnetwork và tối ưu hiệu quả chi phí trên từng lượt xem đối với đúng đối tượng mà quảng cáo đang nhắm đến.

Cải tiến ngôi nhà với House n Home - sống đẹp, sống chất lượng

Hệ thống truyền thông của House n Home có quy mô phủ sóng lên tới hàng chục triệu lượt xem và sử dụng nền tảng công nghệ world-class để đảm bảo tính tương tác và ổn định cao. Với hệ thống các Kênh VCCorp sở hữu hoặc hợp tác, chương trình có quy mô kênh phát lên tới hơn 150 trang web và hơn 30 kênh truyền thông xã hội.

Đặc biệt, mỗi tập phát sóng của chương trình đều sử dụng công nghệ data marketing targeting tối ưu để tiếp cận với độc giả có chân dung tương đồng với nhân vật trong chương trình, từ đó tối ưu hoá các chỉ số hiệu quả như CCU và VTR.

Ngoài ra, chiến lược quảng cáo media của chương trình được phủ rộng trên độc giả phù hợp và được retargeting đến những độc giả đã xem chương trình, đọc bài viết hoặc tương tác với các hoạt động truyền thông của chương trình trên tất cả các nền tảng. Điều này giúp tăng độ nhận diện, recall và tạo ra tình yêu thương mạnh mẽ với thương hiệu của chương trình.

Phần 7: Hợp tác đa dạng với các đối tác

Dự án House n Home không chỉ giới hạn ở một chương trình đơn thuần, mà còn cung cấp cho các đối tác nhiều cơ hội hợp tác đa dạng. Các đối tác có thể lựa chọn từ các mô hình hợp tác chuyên môn, sponsorship, bartern, liên kết online, KOC, Commercial-X... để cùng House n Home tạo dựng một hệ sinh thái nội dung kỳ vọng đem đến giá trị thông tin hữu ích và trải nghiệm chất lượng hơn cho công chúng trong địa hạt tiềm năng này.

Điều này được thực hiện thông qua hệ thống CDP được xây dựng bởi dự án, thu thập toàn bộ dữ liệu độc giả quan tâm đến chương trình và chủ đề House & Home. Sau đó, dự án sẽ segmentation theo TA, theo hành vi, theo các kênh truyền thông và áp dụng xuyên suốt chiến dịch trong các hoạt động marketing, phát sóng và phân phối nội dung liên quan.

Điều này sẽ giúp các đối tác tìm kiếm thông tin theo đúng nhu cầu với chatbot AI, phân phối content cá nhân hoá theo hành vi. Bên cạnh đó, các hoạt động marketing và phái sinh theo show và theo từng tập ngay sau khi phát sóng sẽ retarget đến đúng tập user đã xem và tương tác với tập phát sóng, tăng lượt xem show và tương tác hiệu quả, chất lượng.

Với hệ thống này, dự án House n Home hy vọng sẽ phục vụ độc giả tốt hơn và đem đến giá trị cho các đối tác hợp tác cùng.