Busch Light phản đối chuyến du hành vũ trụ trong chiến dịch tháng Trái đất

Busch Light phản đối chuyến du hành vũ trụ trong chiến dịch tháng Trái đất

Nỗ lực này bao gồm cuộc thi trên mạng xã hội và hợp tác với phi hành gia về hưu Doug Hurley, người đã cho biết rằng không thể uống bia trong không gian.

Tóm tắt:

Thương hiệu Busch Light thuộc Anheuser-Busch InBev đã công bố một chiến dịch tiếp thị tập trung vào môi trường nhân dịp Tháng Trái đất, theo thông tin được chia sẻ với Marketing Dive.Phần 2: Chiến dịch "Chống lại không gian"

Được đặt tên là "Chống Lại Không Gian", nỗ lực này sử dụng mối liên kết với cựu phi hành gia Doug Hurley để chia sẻ vì sao người tiêu dùng nên đánh giá cao việc bảo vệ Trái đất hơn là các lợi ích trong du lịch vũ trụ, chú ý rằng bia không thể được uống trong điều kiện trọng lực bằng không. Chiến dịch này liên kết với thử thách truyền thông xã hội để giành được cung cấp bia trong một năm.

Ngoài ra, thương hiệu cũng ra mắt sản phẩm thương mại mang chủ đề vũ trụ. Chiến dịch bao gồm một thành phần từ thiện, với nhà sản xuất rượu cam kết quyên góp tất cả lợi nhuận từ việc bán hàng thương mại và một phần lợi nhuận từ bán bia trong tháng Tư cho tổ chức phi lợi nhuận đối tác One Tree Planted.Sự Thông Minh:

Busch Light đang khẳng định thêm liên hệ với môi trường thông qua nỗ lực tập trung vào bền vững mới nhất của mình, được phát hành trong tháng Trái đất. Chiến dịch nhằm mục đích đưa ra một sự nhấn mạnh đầy vui tươi về việc chăm sóc cho hành tinh, kết hợp với thử thách truyền thông xã hội và thành phần từ thiện có thể đánh đốn trái tim của người tiêu dùng ngày càng đổ về các thương hiệu có động lực từ thiện.Chiến dịch được sản xuất bởi Martin Agency tập trung vào việc bia không thể uống được trong không gian do thiếu trọng lực, không cho phép khí CO2 bùng lên, để lại bọt quá nhiều và không thể thưởng thức được. Tận dụng sự quan tâm mới về không gian của người tiêu dùng, Busch đã hợp tác với phi hành gia Hurley để gửi một thông điệp PSA tới người tiêu dùng rằng bảo vệ Trái đất là rất quan trọng trong hành trình tiếp tục thưởng thức bia. Trong một phần quảng cáo 60 giây hài hước, Hurley cũng chia sẻ rằng, khi đi du lịch trong không gian, điều ông thật sự nhớ là bia.

Để mở rộng phạm vi của chiến dịch, Busch Light cũng đã ra mắt một cuộc thi trên mạng xã hội, thách thức người tiêu dùng đưa ra lý do tại sao uống bia trên Trái đất tốt hơn là đi du lịch vào không gian và đánh dấu thương hiệu và các hashtag #CaseAgainstSpace và #Contest để có cơ hội giành được một năm cung cấp bia và một chiếc mũ bảo hộ vũ trụ. Ngoài ra, cho mỗi thùng bia được bán trong tháng 4, Busch Light sẽ quyên góp một phần lợi nhuận của mình cho đối tác lâu năm One Tree Planted cùng với lợi nhuận từ các sản phẩm được thiết kế theo chủ đề của mình.Thương hiệu AB InBev thường xuyên có các hoạt động từ thiện trong chiến lược marketing của mình, hiện đã quyên góp hơn 1 triệu đô la cho các hoạt động liên quan đến thiên nhiên, theo chi tiết được công bố. Những nỗ lực tương tự bao gồm việc phân phát lò nướng năng lượng mặt trời miễn phí vào tháng Tám năm ngoái tại các đội cứu hỏa trên khắp Colorado nhằm giảm thiểu nguy cơ cháy rừng. Những hành động này cũng giúp củng cố bản sắc của thương hiệu, như màu sắc của thiên nhiên, mà nó vừa thể hiện trong quảng cáo Super Bowl với sự tham gia của nghệ sĩ Sarah McLachlan và nhân vật đại diện Busch Guy, người chia sẻ những lời khuyên sống sót khi ở ngoài trời một cách đùa cợt.

Busch Light không phải là nhà sản xuất bia duy nhất tập trung vào môi trường. Ví dụ, thương hiệu Coors Light của Molson Coors thường tích cực đưa vấn đề bền vững vào chiến lược marketing của mình, với những nỗ lực gần đây bao gồm trải nghiệm pop-up "Plastic-Free Future Mart" tại Brooklyn vào tháng Ba năm ngoái và bảng quảng cáo "Chillboards" tại Miami, nhằm giảm thiểu nhiệt độ trong nhà và chi phí sử dụng năng lượng.