Bộ sưu tập đào của Simply Spiked được giới thiệu với chiến dịch quảng cáo SMS có chứa ý nói xấu xa

Bộ sưu tập đào của Simply Spiked được giới thiệu với chiến dịch quảng cáo SMS có chứa ý nói xấu xa

Một chiến dịch "Cuộc gọi Nước ép ngọt ngào" cùng với Ron Funches yêu cầu người tiêu dùng gửi một biểu tượng quả đào bằng tin nhắn văn bản để có cơ hội nhận được giao hàng các loại đồ uống mới.

Đơn giản là Simply Spiked đang khuyến khích người hâm mộ để thoả mãn sự quyến rũ của đêm muộn và gửi một biểu tượng đào đến một số điện thoại cố định để nhận một mẫu miễn phí của các biến thể vị đào mới của họ, theo một thông cáo báo chí. Simply Spiked là sự hợp tác giữa Molson Coors Beverage Company và The Coca-Cola Company.

Người tiêu dùng gửi biểu tượng gợi ý, mà đóng vai trò như một lời ám chỉ cho một cái đít, tới số 73255 ở các khu vực của New York City, Miami và Washington, DC vào đêm thứ Sáu, ngày 24 tháng 3, sẽ nhận được sản phẩm rượu có cồn được giao hàng trực tiếp đến cửa nhà của họ.Thương hiệu đã mời diễn viên hài Ron Funches tham gia trong video quảng cáo cho chiến dịch "Cuộc gọi nóng bỏng" (Juicy Calls), trong đó anh ấy khuyến khích khách hàng thỏa mãn những mong muốn ban đêm của mình. Công ty sáng tạo Mischief hỗ trợ cho nỗ lực này.

Thông tin:

Simply Spiked không chọn cách tiếp cận tinh subtil với chiến dịch quảng cáo này. Biểu tượng đào (peach emoji) được sử dụng như một biểu tượng đại diện cho một phần thân sau trong tin nhắn văn hóa và thường được sử dụng trong "cuộc gọi nóng bỏng" ban đêm. Thương hiệu đồ uống có cồn đang chú trọng vào chủ đề này bằng cách gọi đẩy Simply Spiked Peach là "Cuộc gọi nóng bỏng" (Juicy Calls). Việc sử dụng tin nhắn văn hóa (SMS) nhấn mạnh tính đến sự phù hợp của chiến lược này cho các thương hiệu đang tìm cách tăng cường sự tương tác với khách hàng trung thành của mình.Bộ sản phẩm mới đang được ra mắt với nụ cười trên môi. Trong đoạn video quảng cáo với sự tham gia của Funches, diễn viên hài này xuất hiện trong bộ đồ ngủ lụa và áo choàng, uống từ lon Simply Spiked Peach có dung tích 24 ounce.

"Tôi biết bạn đang nghĩ gì," Funches nói với giọng đầy gợi cảm trước khi chuyển sang giọng bình thường hơn. "Làm thế nào bạn có thể uống Simply Spiked Peach trước bất kỳ ai khác, và làm thế nào tôi có thể làm điều tương tự?" Sau đó, anh ta tiếp tục giải thích ý tưởng của "Juicy Calls".

Chương trình giao hàng sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 3. Người hâm mộ (trên 21 tuổi, tất nhiên) ở các mã vùng ZIP cụ thể ở New York, Miami và DC có thể nhận được gói sản phẩm Simply Spiked Peach bằng cách gửi tin nhắn có chứa biểu tượng sau 10 giờ tối đến số điện thoại được chỉ định. Những người không sống ở những khu vực đó có thể gửi tin nhắn để nhận thẻ quà tặng (số lượng có hạn) có thể đổi lấy gói 12 lon Simply Spiked Peach khi sản phẩm này được bán trên quầy kệ.Các sản phẩm Simply Spiked chứa 5% nước trái cây thật và 5% cồn theo thể tích, là kết quả của mối quan hệ phát triển sản phẩm giữa Molson Coors và Coke. Các hương vị mới trong dòng sản phẩm đào là Signature Peach, Mango Peach, Strawberry Peach và Kiwi Peach.

Simply Spiked Lemonade được giới thiệu vào mùa hè năm 2022 và nhanh chóng trở thành một hit, đặc biệt là đối với các nhà tiêu dùng da đen trẻ tuổi, theo các công ty. Đại diện của Molson Coors cho biết người hâm mộ đã yêu cầu một biến thể đào từ đầu.

"Người hâm mộ của chúng tôi từ ngày đầu đã yêu cầu các hương vị đào kể từ khi chúng tôi ra mắt Simply Spiked Lemonade vào năm ngoái," Joy Ghosh, Phó Chủ tịch phụ trách Vị trí cao cấp tại Molson Coors Beverage Company, nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn đưa cho người hâm mộ cơ hội đầu tiên để thử Simply Spiked Peach một cách thật sự thơm ngon như các hương vị mới."Bên cạnh chương trình khuyến mãi "Cuộc gọi tuyệt vời", Simply Spiked Peach sẽ xuất hiện trong một cốt truyện trong phần hai của "Bel-Air", phiên bản tái hiện của "The Fresh Prince of Bel-Air" trên Peacock.