Bỏ qua lời thuyết phục của bạn trai, tại sao tôi không muốn trở thành dâu

Bỏ qua lời thuyết phục của bạn trai, tại sao tôi không muốn trở thành dâu

Tôi quyết định không làm dâu dù bạn trai cố thuyết phục vì tôi muốn giữ lập trường của mình Mối quan hệ bạn tình chỉ là khởi đầu, tôi không muốn hối hận về quyết định lớn nhất cuộc đời

Tôi và người cùng tuổi của mình từng là bạn thân, nhưng sau đó quyết định trở thành FWB (bạn tình không yêu) mặc dù chúng tôi không áp đặt quan hệ này và vẫn để tình cảm tự nhiên phát triển. Trong thời gian đó, anh ấy đã có nhiều kế hoạch khởi nghiệp, tuy tài chính eo hẹp nhưng tôi luôn đứng cạnh để hỗ trợ tinh thần. Khi công việc của anh ổn định hơn, chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn và bắt đầu thể hiện tình cảm ở ngoài. Tuy nhiên, tôi biết giữa chúng tôi vẫn còn một rào cản tinh thần, khi ban đầu tôi mong muốn nhiều hơn một FWB đơn thuần nhưng anh ấy lại không đồng ý, sau đó lại thay đổi và muốn tiến xa hơn. Chúng tôi hiểu và cảm nhận tâm lý của đối phương, đều mong muốn một mối quan hệ lâu dài nhưng vẫn cảm thấy có một rào cản vô hình giữa chúng ta.

Bỏ qua lời thuyết phục của bạn trai, tại sao tôi không muốn trở thành dâu

Ảnh minh họa

Hiện tại, anh đang bắt đầu khởi nghiệp nên tài chính của anh vẫn chưa ổn định. Anh là con út trong ba anh em trai và có mối quan hệ gia đình mạnh mẽ. Mặc dù hai anh trai của anh đã có gia đình và đang sống ở xa, nhưng anh vẫn mong muốn được sống gần cha mẹ và trở về quê hương yên bình. Tuy nhiên, anh vẫn còn ngại ngùng khi nói về chuyện này và chưa dám thổ lộ với tôi.

Nhưng khi tôi cố gắng giữ bình tĩnh và lạnh lùng để kết thúc mối quan hệ, tôi nhận ra rằng mình đã rơi vào một vực thẳm. Tôi quý trọng anh vì những nỗ lực khởi nghiệp đầy gian nan, những cố gắng và sự hy sinh vì gia đình. Mỗi ngày, tôi cảm thấy đau khổ khi anh im lặng và chúng tôi cùng suy nghĩ về tình yêu này. Bây giờ, tôi không biết phải làm gì tiếp theo. Tôi không đủ can đảm để chấm dứt mối quan hệ với anh, nhưng cũng không biết liệu tôi có thể thay đổi quan điểm của anh được hay không. Tôi đang đối mặt với quyết định khó khăn.