Bộ phim 18+ gây sốc với sự tham gia của Jennie (BlackPink) đang hút hàng triệu lượt xem trên mạng

Bộ phim 18+ gây sốc với sự tham gia của Jennie (BlackPink) đang hút hàng triệu lượt xem trên mạng

Bộ phim 18+ The Idol với sự góp mặt của nữ ca sĩ Jennie (BlackPink) đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên mạng và đạt được vị trí đầu tiên về lượng người xem trên HBO Câu chuyện tình cảm đầy kịch tính cùng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên đã tạo nên một tác phẩm đáng xem và gây sốc cho khán giả

Theo Allkpop, Jennie đang làm thay đổi cách nhìn về Kpop sau khi biểu diễn gây tranh cãi trong chương trình The Idol. Mặc dù đã nhận được nhiều chỉ trích, series này vẫn là chương trình được quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới của HBO.

Không giống với sự chỉ trích tại Hàn Quốc, nhiều trang báo quốc tế đánh giá rằng vai diễn này đã chứng minh được khả năng biến hóa của Jennie, đồng thời xác định cô là một "nhân vật thực sự có thể đa dạng trong ngành giải trí".

Bộ phim 18+ gây sốc với sự tham gia của Jennie (BlackPink) đang hút hàng triệu lượt xem trên mạng

Bộ phim 18+ gây sốc với sự tham gia của Jennie (BlackPink) đang hút hàng triệu lượt xem trên mạng

Sự quan tâm đối với The Idol trên mạng là rất lớn. Trong ngày ra mắt, chương trình đã thu hút được 913.000 lượt xem trực tuyến. Nhờ sự nổi tiếng của BlackPink, The Idol đã nhanh chóng vươn lên trở thành chương trình truyền hình trực tuyến được tương tác nhiều nhất, vượt qua các chương trình khác trên các nền tảng lớn.

Các số liệu thống kê cho thấy The Idol thu hút được sự quan tâm và bàn luận rộng rãi trên Internet, vượt trội so với các bộ phim, series nổi tiếng khác như Succession, The Croods: Family Tree, Gotham Knight... Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của Jennie và đứng thứ ba trong danh sách các series có lượt xem nhiều nhất trong ngày đầu ra mắt, chỉ sau Euphoria và The White Lotus.

Phần vũ đạo đầu phim của Jennie đã thu hút sự chú ý của khán giả và gây sốt trong series. Đoạn clip nhảy của cô đã thu hút được 4,9 triệu lượt xem trên mạng, mà chưa kể đến những video bị cắt riêng. Tuy nhiên, theo tờ Mashable, Jennie đang bị chỉ trích bởi một nhóm bảo thủ tại Hàn Quốc, cho rằng vai diễn của cô trong bộ phim không đáng kỳ vọng. Dù cho có tranh cãi hay không, trang này tin rằng, Jennie sẽ trở nên nổi tiếng hơn sau khi kết thúc dự án này.

Jennie đã gây ra nhiều tranh cãi vì vũ đạo trong phim. Theo Wikitree, công ty quản lý không can thiệp vào việc đóng phim của Jennie, dẫn đến việc cô bị chỉ trích nhiều hơn. Tuy nhiên, một số người cho rằng đó chỉ là vai diễn trong phim của Jennie và không phản ánh con người thật của cô ca sĩ. Việc một số khán giả xúc phạm danh dự và nhục mạ nữ ca sĩ thực sự đã đi quá xa.

Trang phục mà Jennie mặc trong The Idol đã thu hút sự quan tâm của dư luận đối với diện mạo của cô. Người hâm mộ đã dành thời gian để tìm hiểu thương hiệu tạo ra trang phục đó. Một TikToker đã xác định được rằng quần cạp cao của Jennie dài 7,6 cm và được bán với giá 64 USD (tương đương 1,5 triệu đồng). Video của TikToker này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và truyền thông Hàn Quốc đã dự đoán rằng mẫu quần này sẽ nhanh chóng cháy hàng sau khi Jennie mặc nó trong bộ phim gây chú ý toàn cầu.

Mới nhất