Black Knight - Siêu phẩm Hàn đánh bại cả Oscar!

Black Knight - Siêu phẩm Hàn đánh bại cả Oscar!

Bộ phim Black Knight của Hàn Quốc thuộc đề tài hậu tận thế với sự tham gia của nhiều người Việt trong ekip sản xuất Với 6 tập phim ra mắt vào ngày 12/5, bộ phim này nhanh chóng đạt hạng 1 trên nền tảng Netflix của Việt Nam và nhận được nhiều lời khen về sự trở lại của tài tử Kim Woo Bin

Vào ngày 12/5 vừa qua, bộ phim Black Knight (Hiệp Sĩ Áo Đen) đã chính thức ra mắt khán giả với tổng cộng 6 tập phim. Được biết đến như một trong những dự án đáng chú ý nhất của Hàn Quốc trong năm nay, Black Knight đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trên nền tảng Netflix của Việt Nam. Bộ phim không chỉ thu hút được sự quan tâm của khán giả mà còn nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn về sự trở lại của tài tử Kim Woo Bin trên màn ảnh. Hiện tại, Black Knight đang đứng vị trí số 1 trên nền tảng này tại Việt Nam, cho thấy được sức hút không nhỏ của dự án này đối với khán giả yêu thích phim Hàn Quốc.

Black Knight - Siêu phẩm Hàn đánh bại cả Oscar!

Black Knight - Siêu phẩm Hàn đánh bại cả Oscar!


Phần 2: Phim nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả

Black Knight đã nhận được nhiều lời khen từ các trang đánh giá phim nổi tiếng như The Verge, The Guardian... Với đề tài "phản địa đàng" hấp dẫn, Black Knight đã thu hút sự chú ý của khán giả và bị so sánh với siêu phẩm đoạt giải Oscar là Mad Max: Fury Road về bối cảnh và bầu không khí mà phim mang lại. Ngoài ra, phim cũng được đánh giá tích cực bởi các chuyên gia và khán giả.

Phần 3: Điểm nhấn của Black Knight

Khán giả không chỉ khen ngợi phần bối cảnh của phim mà còn đánh giá cao diễn xuất của tài tử Kim Woo Bin. Cùng với đó, những cảnh hành động mãn nhãn trên mặt cát kho cằn đã khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Điều đáng chú ý hơn, ekip sản xuất của phim có nhiều người Việt Nam tham gia, đặc biệt là khâu kỹ xảo hình ảnh. Điều này càng làm nổi bật và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả đến với Black Knight.

Phần 4: Những diễn viên đình đám trong phim

Không chỉ có sự tham gia của Kim Woo Bin, Black Knight còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Song Seung Heon, Esom... Nhờ có sự góp mặt của những diễn viên chất lượng này, bộ phim đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Họ đã thể hiện những vai diễn đầy tinh tế và góp phần làm nên thành công của bộ phim. Chắc chắn rằng, khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn ảnh khi những ngôi sao này xuất hiện trên đó.