Biệt Đội Siêu Thú: Cách tăng sức mạnh và đánh bại đối thủ

Biệt Đội Siêu Thú: Cách tăng sức mạnh và đánh bại đối thủ

(Tổ Quốc) - Biệt Đội Siêu Thú đã trở nên mạnh mẽ hơn từ khi phiên bản 139b được ra mắt Tuy nhiên, đội hình này cần tích lũy danh vọng để tăng sức mạnh và đối mặt với những đội hình có khả năng tấn công mạnh và hạ gục nhanh chóng

Khắc phục điểm yếu của Biệt Đội Siêu Thú

Theo bản chất, Biệt Đội Siêu Thú là một đội hình cần thời gian để tăng cường sức mạnh. Đội hình này cần tích lũy được nhiều điểm cộng Danh Vọng để có lợi thế về máu trong giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, điểm yếu của Biệt Đội Siêu Thú là không thể nhanh chóng hạ gục đối thủ bằng sát thương mạnh. Vì vậy, để khắc chế Biệt Đội Siêu Thú, đội hình đối thủ cần có khả năng tấn công mạnh và hạ gục nhanh chóng.

Biệt Đội Siêu Thú: Cách tăng sức mạnh và đánh bại đối thủ

Biệt Đội Siêu Thú đã trở nên phổ biến hơn sau khi những nhân vật Song Đấu và Gnar - Thần Đồng bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo cho sức mạnh của đội hình. Để tăng cường sức mạnh, Biệt Đội Siêu Thú cần phải có sự hỗ trợ từ các đồng đội khác trong đội hình. Việc lựa chọn các vị trí phù hợp và đồng đội có khả năng hỗ trợ tốt sẽ giúp Biệt Đội Siêu Thú tăng cường sức mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

Trước phiên bản 13.9b, Song Đấu và Gnar - Thần Đồng được coi là những đội hình đáng gờm nhất. Chúng có khả năng gây ra lượng sát thương lớn và khiến đội hình Biệt Đội Siêu Thú gặp khó khăn trong việc tích lũy điểm khi đối đầu. Tuy nhiên, may mắn thay, trong phiên bản 13.9b, cả Song Đấu và Gnar - Thần Đồng đều bị giảm sức mạnh, đánh dấu sự trở lại của đội hình Biệt Đội Siêu Thú.

Để đạt được chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý, linh hoạt là yếu tố quan trọng. Lõi Anh Hùng đã thể hiện tầm ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng đội hình. Nhiều đội hình chỉ có thể hoạt động tốt khi sở hữu một số Lõi Anh Hùng nhất định. Nếu không có những nâng cấp quan trọng này, sức mạnh của đội hình sẽ bị suy giảm nghiêm trọng.

Biệt Đội Siêu Thú: Cách tăng sức mạnh và đánh bại đối thủ

Lõi Anh Hùng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng đội hình hiện tại của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, với Biệt Đội Siêu Thú, đội hình lại không bị ảnh hưởng nhiều bởi Lõi Anh Hùng. Điều này đến từ việc các tướng trong đội hình Biệt Đội Siêu Thú có các mức giá khác nhau và đều có thể đóng vai trò chủ lực trong đội hình. Do đó, dù Lõi Anh Hùng xuất hiện ở đâu trong trận đấu, Biệt Đội Siêu Thú vẫn có sự phối hợp mạnh mẽ để sử dụng các tướng khác và đạt được kết quả tốt nhất.

Biệt Đội Siêu Thú: Cách tăng sức mạnh và đánh bại đối thủ

Những tướng Anh Hùng như Jinx, Vayne hay Miss Fortune đều là những lựa chọn rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Điều này được đánh giá là một yếu tố quan trọng mà các cao thủ Đấu Trường Chân Lý rất yêu thích. Tuy nhiên, để có được sự linh hoạt này, người chơi phải chấp nhận rủi ro không đạt được vị trí top 1. Tuy nhiên, trong quá trình leo hạng, sự linh hoạt này sẽ giúp người chơi tăng điểm một cách ổn định.