Bí mật quan hệ của Baifern và bạn trai Nine Naphat được tiết lộ

Bí mật quan hệ của Baifern và bạn trai Nine Naphat được tiết lộ

Bộ đôi nổi tiếng Baifern Pimchanok và Nine Naphat vừa công khai mối quan hệ của họ, thu hút sự quan tâm và chú ý của công chúng Baifern Pimchanok tiếp tục là tâm điểm của giới truyền thông khi xuất hiện trong một sự kiện mới nhất vào chiều nay (19/5)

Trong một sự kiện diễn ra vào chiều nay (19/5), Baifern Pimchanok đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Với nhan sắc xinh đẹp và ngọt ngào, cô nàng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Đặc biệt, lần đầu tiên Baifern Pimchanok xuất hiện cùng với bạn trai Nine Naphat tại một sự kiện công khai. Hai người họ đã tạo nên một bức tranh tình tứ và đáng yêu trong mắt người hâm mộ.

Có thể thấy rằng, từ khi công khai hẹn hò với Nine Naphat, Baifern Pimchanok luôn tỏ ra rạng rỡ và hạnh phúc. Cô nàng thực sự là một trong những mỹ nhân đáng chú ý nhất của làng giải trí Thái Lan.

Bí mật quan hệ của Baifern và bạn trai Nine Naphat được tiết lộ

Baifern Pimchanok vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện. Tuy nhiên, cô không thể tránh khỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm với Nine Naphat từ phía truyền thông. Mặc dù cả hai đã công khai chuyện tình cảm của mình từ tháng 12/2022, nhưng đến vài ngày trước đây mới chính thức xác nhận họ đang hẹn hò.

Baifern Pimchanok đã tiết lộ rằng mỗi sáng khi cô thức dậy, bạn trai của mình thường là người nhắn tin trước. Nine Naphat thường gửi cho cô tin nhắn "Buổi sáng tốt lành" để chào đón một ngày mới tươi đẹp.

Các phóng viên cũng đã hỏi về phản ứng của Nine Naphat khi Baifern Pimchanok đi biển cùng bạn và đăng tải hình ảnh của mình trong bộ đồ bơi lên trang cá nhân. Theo người bạn thân của nữ diễn viên Yêu nhầm, bạn trai của cô đã khen cô rất đáng yêu. Tuy nhiên, anh ta cũng nhắc nhẹ rằng cô nên tránh diện quá nhiều trang phục hở hang.

Bí mật quan hệ của Baifern và bạn trai Nine Naphat được tiết lộ

Trong mối quan hệ giữa Baifern Pimchanok và bạn trai Nine, phụ huynh của cô thường xuyên trao đổi với Nine qua tin nhắn và cuộc gọi. Baifern cho biết bố cô luôn tôn trọng quyết định của cô và hy vọng con gái sẽ hạnh phúc. Đặc biệt, vào ngày sinh nhật của bố, Nine đã gửi tặng hoa và quà tặng đến gia đình của Baifern, cho thấy tình cảm và sự quan tâm của anh đối với gia đình bạn gái.