Bí kíp quảng cáo Go-Gurt: Hai ông cụ non lớp 4 bất ngờ phát hiện bí mật của thế giới trẻ con

Bí kíp quảng cáo Go-Gurt: Hai ông cụ non lớp 4 bất ngờ phát hiện bí mật của thế giới trẻ con

Go-Gurt vừa tung ra chiến dịch quảng cáo hài hước xoay quanh hai ông cụ non lớp 4 càu nhàu vì chán trường và không hiểu tại sao cuộc sống lại dễ dàng đối với học sinh lớp 3 Đây là một cách thú vị để giới thiệu sản phẩm mới của Go-Gurt đến với thế giới trẻ con

Go-Gurt vừa tung ra chiến dịch quảng cáo mới nhất với câu chuyện hài hước của hai ông cụ non càu nhàu lớp 4. Họ đang thấy buồn chán với trường học và không hiểu tại sao cuộc sống lại dễ dàng đối với học sinh lớp 3 bên dưới.

Bí kíp quảng cáo Go-Gurt: Hai ông cụ non lớp 4 bất ngờ phát hiện bí mật của thế giới trẻ con

Quảng cáo này có sự xuất hiện của Tim và Charlie, hai người bạn cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm đẹp khi trẻ, khi những chiếc ván trượt, xe lăn chưa được phổ biến và trẻ em chỉ có thể đi bộ để chơi đùa. Tuy nhiên, ở một nơi khác, đôi bạn này lại cảm thấy khó hiểu khi thấy các em nhỏ ngày nay chỉ ngồi yên một chỗ trên tấm thảm tập yoga thay vì chơi ngoài sân tập.

Chiến dịch mới này được tạo ra bởi Erich & Kallman và giám đốc Harold Einstein của San Francisco, đã mang đến cho trẻ em những giây phút vui vẻ khi được hóa trang thành hai ông cụ già và tham gia vào những tình huống hài hước của Tim và Charlie.

Một thiết kế bao bì tiện dụng đã giúp cho việc thưởng thức sản phẩm Go-Gurt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Với mục đích cuối cùng là nâng cao tính năng hữu dụng của sản phẩm, những tình huống sử dụng thực tế đã được tạo ra để làm nổi bật tính năng mới của thiết kế bao bì. Thậm chí, bạn có thể thưởng thức sản phẩm này khi bạn đang trên chiếc ván trượt.

Điều đặc biệt ở thiết kế mới của Go-Gurt là trẻ nhỏ có thể tự mình mở vỏ bánh mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên thân thiện hơn với trẻ nhỏ và được yêu thích hơn nhãn hiệu của nó.

CREDITS

Agency: Erich & Kallman

Client: General Mills/Go-Gurt

Campaign: “Kids Never Had It So Easy”

Production Company: Dummy Films

Director: Harold Einstein

Director of Photography: Jay Feather

Executive Producer: Eric Liney

Editorial Company: Arcade Edit

Editor: Dave Anderson

Executive Producer: Sila Soyer

Producer: Fanny Cruz

Finishing Company: Arcade Edit

Flame Artist: Tristian Wake

Executive Producer: Sila Soyer

Producer: Fanny Cruz

Color: The Mill LA

Colorist: Gregory Reese

Producer: Diane Valera

Sound: Lime Studios

Audio Mixer: Matt Miller