Benzema quyết định đổ bộ ở lại Real Madrid sau sự thay đổi đầy bất ngờ

Benzema quyết định đổ bộ ở lại Real Madrid sau sự thay đổi đầy bất ngờ

Benzema quyết tâm gắn bó với Real Madrid, gia hạn hợp đồng thêm 1 năm

Benzema quyết định đổ bộ ở lại Real Madrid sau sự thay đổi đầy bất ngờ

Benzema được trao giải thưởng từ MARCA

Ngày hôm qua, nhiều nguồn tin đáng tin cậy tại Tây Ban Nha và châu Âu khẳng định rằng Benzema đã chấp nhận chuyển đến Saudi Arabia để thi đấu bóng đá. Tại đây, anh sẽ khoác áo của Al Ittihad với mức lương lên đến 200 triệu USD/1 năm.

Tuy nhiên, chính Benzema đã lên tiếng bác bỏ những thông tin này. Trong cuộc họp báo nhận giải "Huyền thoại MARCA" vào sáng nay, tiền đạo 35 tuổi người Pháp khẳng định rằng không có sự liên quan nào đến Saudi Arabia.

"Ở lại hay ra đi? Hiện tại tôi đang ở Real Madrid và chúng tôi sẽ có trận đấu vào cuối tuần này. Tại sao tôi phải bàn về tương lai? Tôi đang ở đây, tại Real Madrid. Thực tế khác với mạng ảo. Người ta có thể nói bất cứ điều gì trên mạng nhưng thực tế lại khác. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc ở Madrid. Đến Valdebebas tập luyện không chỉ là để làm việc mà còn để tận hưởng cuộc sống", Benzema nói.

Theo thông tin từ nguồn thân cận của MARCA, Benzema đã quyết định ở lại Real Madrid đến hết hợp đồng vào năm 2024. Mặc dù đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Saudi Arabia, nhưng tiền đạo người Pháp cho rằng anh vẫn có thể chơi bóng ở mức đỉnh cao ít nhất thêm một năm nữa.

Trong mùa giải hiện tại, Benzema đã ghi được tổng cộng 30 bàn thắng cho Real Madrid trên mọi đấu trường, mặc dù anh đã phải đối mặt với các chấn thương. Tuy nhiên, Benzema tin rằng nếu anh đạt được trạng thái thể lực tốt nhất, anh có thể tiếp tục phát huy tối đa năng lực của mình.