Bà Nhân Vlog trở về Việt Nam và có quyết định đặc biệt trong hành trình tìm con

Bà Nhân Vlog trở về Việt Nam và có quyết định đặc biệt trong hành trình tìm con

Bà Nhân Vlog chia sẻ thông tin đầy cảm động trong hành trình tìm con Cô và chồng đã quay trở lại Việt Nam sau thời gian ở Nhật Bản và đăng tải những hình ảnh xúc động về cuộc hành trình tìm kiếm đứa con mất tích của mình Sự động viên và ủng hộ từ người hâm mộ cũng đang dồn về cho Bà Nhân Vlog

Bà Nhân Vlog và ông xã Teru vừa trở lại Việt Nam sau một thời gian đăng tải thông tin đang ở Nhật Bản. Điều đáng chú ý, Bà Nhân Vlog đã đăng tải một bức ảnh trong bệnh viện khiến nhiều người quan tâm. Bà chia sẻ cô vừa trải qua một ca phẫu thuật thành công và đang rất mong chờ những tin vui sắp tới. "Chúng tôi vừa được đón nhận bằng một ca mổ thành công trên đoạn đường đang còn dang dở. Hy vọng lần này sự chào đón sẽ đem lại niềm vui lớn nhất mà chúng tôi mong muốn", Bà Nhân Vlog viết trên trang cá nhân của mình.

Nữ YouTuber đã tiết lộ rằng cô đã phẫu thuật để chuẩn bị cho hành trình tìm con sắp tới. Tuy nhiên, sau những ồn ào trước đây, Bà Nhân Vlog cho biết rằng cô sẽ giữ bí mật cho đến khi cô có thai và qua những tháng kiêng kị. Khi đó, cô sẽ chia sẻ với mọi người để cùng chia vui với chồng.

Ngoài ra, Bà Nhân Vlog cũng muốn cảm ơn ông xã Teru vì luôn đồng hành cùng cô trong mọi giai đoạn. Teru cũng rất cưng chiều và luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ. Khi cô nằm viện, Teru đã chăm sóc và động viên tinh thần cho cả hai để có được điều mong muốn - có con.

Bà Nhân Vlog trở về Việt Nam và có quyết định đặc biệt trong hành trình tìm con

Bà Nhân Vlog trở về Việt Nam và có quyết định đặc biệt trong hành trình tìm con

Trên con đường đời, sự ủng hộ và chăm sóc của người đồng hành luôn là một yếu tố quan trọng để giúp chúng ta vượt qua các thử thách. Đối với bà Nhân Vlog, người đồng hành đó chính là ông xã của bà - người đã luôn đứng đắn bên cạnh, chăm sóc và động viên bà trong mọi hoàn cảnh.

Phần bình luận dưới video của bà Nhân Vlog đã tràn ngập những lời chúc mừng và động viên từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, Quỳnh Trần JP đã bày tỏ sự bất ngờ khi biết rằng người chị em thân thiết đã trở về Việt Nam. Cô tỏ ra quan tâm và chúc cho bà Nhân sớm bình phục và khỏe mạnh trở lại.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Đúng rồi, chuyện tìm con không nên phô trương nhiều đâu, chúc may mắn sẽ đến với gia đình bạn”.

- “Rất mừng cho hai vợ chồng, cố gắng thêm nhé sắp đến đích rồi”.

- “Bao giờ có tin vui chị nhớ chia sẻ nhé. Chúc chị mau khỏe nhé”.

"Anh Teru luôn sát cánh bên vợ và chăm sóc cô ấy, điều này thật đáng ngưỡng mộ với vợ chồng bạn."

Trước đó, Bà Nhân Vlog và chồng đã trở về Việt Nam để thực hiện quá trình kích trứng và làm thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, do nhiều trục trặc xảy ra, hành trình của hai người bị gián đoạn. Vì muốn ổn định lại tinh thần, vợ chồng Bà Nhân đã quyết định trở về Nhật Bản.