Á hậu Phương Anh sẽ cưới, Đỗ Hà và Ngọc Thảo là phù dâu!

Á hậu Phương Anh sẽ cưới, Đỗ Hà và Ngọc Thảo là phù dâu!

Phương Anh, Á hậu Vbiz sẽ lên xe hoa sau màn cầu hôn lãng mạn ở Phú Quốc với chồng doanh nhân Điều thú vị là Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Hà và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ngọc Thảo sẽ đảm nhận vị trí phù dâu trong đám cưới sắp tới của cô Cùng chờ đón những thông tin hôn lễ dần hé lộ

Sáng ngày 10/5, Á hậu Phương Anh đã chia sẻ những khoảnh khắc đầu tiên trong buổi chụp ảnh cưới cùng chồng doanh nhân của mình. Tuy nhiên, điều đặc biệt thu hút sự chú ý chính là sự xuất hiện của hai người bạn thân thiết là Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Hà và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ngọc Thảo. Cả Đỗ Hà và Ngọc Thảo sẽ đảm nhận vị trí phù dâu trong đám cưới sắp tới của Á hậu Phương Anh.

Hiện tại, Á hậu Phương Anh và vị hôn phu đã hoàn thành việc chụp ảnh cưới và đang chuẩn bị cho các khâu quan trọng tiếp theo của đám cưới. Á hậu cũng đã xác nhận rằng đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 9/2023 và cô sẽ mời nhiều mỹ nhân, đặc biệt là các hoa hậu Việt Nam đến chung vui trong ngày trọng đại của mình.

Á hậu Phương Anh sẽ cưới, Đỗ Hà và Ngọc Thảo là phù dâu!

Á hậu Phương Anh sẽ cưới, Đỗ Hà và Ngọc Thảo là phù dâu!

Trong bộ ảnh cưới của Phương Anh, Đỗ Hà và Ngọc Thảo xuất hiện như một minh chứng cho tình bạn đẹp và sự đoàn kết giữa các phù dâu. Hai cô gái đã cùng chung tay giúp đỡ cô dâu trên hành trình chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Á hậu Phương Anh sẽ cưới, Đỗ Hà và Ngọc Thảo là phù dâu!

Theo Phương Anh, cô sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2023. Đây là một sự kiện đáng mong đợi đối với cô dâu và chú rể, cũng như gia đình và bạn bè của họ. Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hỗ trợ của những người thân yêu, đám cưới của Phương Anh sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong cuộc đời cô.Part 3: Tình bạn đẹp giữa top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo là ba người đẹp được vinh danh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Mặc dù đã kết thúc cuộc thi nhưng ba người đẹp vẫn duy trì tình bạn đẹp và gắn bó với nhau trong công việc và cuộc sống đời thường.

Trong số ba người đẹp, Á hậu Phương Anh từng đại diện Việt Nam đến Hoa hậu Quốc tế nhưng không đạt thứ hạng cao như kỳ vọng. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi nhan sắc cùng tài năng của Phương Anh. Cô là người tốt nghiệp thủ khoa đại học và hiện đang theo học chương trình thạc sĩ để nâng cao học vấn.

Cả ba người đẹp đều có những mục tiêu và ước mơ riêng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ luôn hỗ trợ, động viên lẫn nhau để cùng phát triển và đạt được thành công. Điều này cho thấy tình bạn giữa top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 là sâu sắc và đáng quý.Phương Anh và chồng tương lai của cô, Đức Hồ, đều đang theo học Tiến sĩ tại Anh và đã có hơn một năm để cùng tìm hiểu và hẹn hò trước khi Đức Hồ tổ chức một màn cầu hôn lãng mạn tại Phú Quốc. Theo Phương Anh, chồng tương lai của cô là một người tâm lý, luôn quan tâm và ủng hộ cho công việc của cô, bao gồm việc làm biên tập viên, MC và tham gia các hoạt động showbiz. Chuyện tình cảm của Đức Hồ và Phương Anh đã được sự tác hợp và chúc phúc của hai gia đình. Bên cạnh đó, Phương Anh cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ gia đình và bạn bè của mình trong quá trình yêu Đức Hồ.