5 người chặn đánh cô gái vì nghi giật chồng: Cảnh sát điều tra vụ việc

5 người chặn đánh cô gái vì nghi giật chồng: Cảnh sát điều tra vụ việc

Cô gái 24 tuổi bị 5 người đi xe máy chặn đường và đánh tới tấp khi đi làm về Hành động này xuất phát từ việc nhóm người này nghi ngờ cô gái đã giật chồng của một trong họ Cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc

Công an phường 26 (quận Bình Thạnh) đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc một nhóm người đã đánh chị H.T.M.H, 24 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu vì tội "giật chồng". Sự việc đã gây ra thương tích cho nạn nhân và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Công an đang xác minh thông tin và sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra và truy bắt các đối tượng liên quan.

5 người chặn đánh cô gái vì nghi giật chồng: Cảnh sát điều tra vụ việc

Chị H (khoanh tròn đỏ) đã trải qua một trải nghiệm đáng sợ khi bị một nhóm người lôi ra khỏi xe máy để đánh. Theo chia sẻ của chị H với phóng viên, vào chiều ngày 7/5, khi đang trên đường về nhà trong hẻm 685 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh), chị bị đột ngột chặn đường bởi 5 người (2 nam, 3 nữ) đi trên hai chiếc xe máy.Chị H. đã bị chặn đầu xe và một người phụ nữ chạy bộ đã đến yêu cầu tấp xe vào lề để nói chuyện. Sau đó, một người phụ nữ khác đã tố cáo chị H "giật chồng" của một người trong nhóm.

Tuy nhiên, chị H đã khẳng định rằng cô có bạn trai và không quen biết bất kỳ ai trong nhóm này. Chị đã kéo khẩu trang để xem mặt bản thân vì sợ bị nhầm lẫn.Tuy nhiên, nhóm đó vẫn cho rằng chị H. là người đã "giật chồng", vì vậy họ lao vào đánh tới tấp, đẩy ngã chị xuống đất và dùng tay, chân đánh liên tiếp vào vùng đầu của chị. Có một người đi đường đã cố gắng can ngăn, nhưng nhóm đó vẫn không dừng lại.

5 người chặn đánh cô gái vì nghi giật chồng: Cảnh sát điều tra vụ việc

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: Hoàng Thuận).“Tôi đã rút khẩu trang để cho họ thấy mặt của tôi, nhưng họ vẫn tiếp tục đánh đập tôi. Chỉ khi có sự hiện diện của cảnh sát, những kẻ này mới hoảng sợ và bỏ chạy. Tôi bị thương ở chân và vùng mặt của tôi vẫn đau đớn, điều này đã gây ra khó khăn trong việc ăn uống”, chị H. kể lại.

Theo chị H, nhóm người tấn công có khoảng 17-20 tuổi và vì sợ bị hành hung lại nên cô phải nhờ người thân đưa đón khi ra đường.Vào chiều ngày 9/5, Công an phường 26 đã tiến hành lấy lời khai của chị H, trích xuất dữ liệu từ camera và thực hiện các thủ tục giám định vết thương để nâng cao tính chính xác của hồ sơ và làm rõ hơn về vụ việc. Tất cả những thông tin này sẽ được sử dụng để làm rõ tình hình và xác định chính xác những hành vi vi phạm pháp luật.