Ngôn ngữ:

Ứng dụng kiếm tiền siêu đơn giản, ngay cả khi bạn ngủ

"Làm thế nào để kiếm được tiền ngay cả khi đang ngủ?" chính là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều trong chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm mỗi ngày, nhưng vẫn chưa tìm ra được đáp án. Ngay bây giờ, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng (App) đã thực hiện được việc này giúp mình, đó chính là Toss.

Toss là gì?

Ứng dụng Toss được tạo ra bởi một công ty Viva Repulica Hàn Quốc với mục đích là cung cấp dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, nhưng để thu hút và tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng thì Toss đã tận dụng cơ chế một ứng dụng hoạt động dựa trên phương thức là đi bộ kiếm tiền và đang dần rất phổ biến tại Việt Nam với hàng nghìn người sử dụng hằng ngày. Ứng dụng này vừa giúp bạn kiếm tiền thông qua hình thức đi bộ, chạy xe và kể cả khi bạn ngủ. Điều này cũng là một phần tạo động lực để bạn tăng cường sức khỏe và bạn cũng thấy vui vẻ, phấn khởi hơn mỗi khi đi bộ hay vận động. Thông qua sự tương tác hằng ngày như vậy, cũng là hình thức để quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty đến đông đảo người sử dụng.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam thì Toss chưa đi sâu vào triển khai các tính năng về tài chính nhiều mà chỉ mang mới liên kết với ngân hàng CIMB để ra mắt thẻ ghi nợ Debit Card và so sánh khoản vay. Tuy nhiên, trong tương lai sắp tới Toss sẽ mang đến nhiều giải pháp tài chính khác hiện đang phát triển tại nước ngoài.

Cách cài đặt ứng dụng Toss

Hiện nay, Toss đã có trên cả 2 nền tải là iOS và Android. Bạn có thể thực hiện việc tải và cài đặt rất dễ dàng và nhận tiền thưởng trong lần cài đặt đầu tiên:

Click để Tải về

Click để Tải về

Các hình thức kiếm tiền trên Toss

a/ Đếm bước chân đi bộ để nhận tiền thưởng

Toss sẽ tặng những hộp quà là phần thưởng khi bạn hoàn thành được một mốc quy định, tối đa là 10.000 bước chân tương ứng với 1.000 VND. Số tiền này tuy nhỏ nhưng nếu nó lặp đi lặp lại hằng ngày thì nó cũng sẽ là một nguồn thu thú vị, bạn có thể quy đổi tiền thưởng thành thẻ điện thoại hoặc rút về ngân hàng liên kết.

b/Di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô,.... nhận tiền thưởng

Cũng như phần đếm bước chân, phần này Toss sẽ nhận dạng quãng đường bạn di chuyển (km) để xác lập những cột mốc quy định, khi bạn đạt được những cột mốc này thì Toss sẽ dành tặng bạn những hộp quà tương ứng với số tiền thưởng mà bạn nhận được, tối đa là 50km tương ứng với 50 hộp thưởng

Lưu ý: nhớ bật định vị GPS trong khi di chuyển để Toss có thể tính quãng đường đi của bạn nhé!

c/ Ngủ một giấc dậy là nhận tiền thưởng

Toss sẽ đếm số tiếng (giờ) bạn ngủ qua một đêm thông qua điện thoại của bạn, khung thời gian quy định giấc ngủ của ứng dụng tối đa là từ 22h đêm hôm trước đến 10h sáng hôm sau, tức là bạn sẽ nhận được phần thưởng tối đa là dành cho 12 tiếng và cũng như 2 phần trước thì đó chính là những hộp quà và quy đổi ra tiền.

Các hình thức nhận tiền từ Toss

Khi số dư của bạn đã đạt được tối thiểu là từ 5.000 VND thì bạn đã có thể nhận được thông qua các hình thức như sau:

  • Nạp tiền điện thoại đầy đủ các nhà mạng (đây là phương thức phổ biến nhất)
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng CIMB
  • Rút tiền về tài khoản Momo nhưng cần liên kết với ngân hàng CIMB

Tuy ứng dụng này không giúp bạn giàu lên nhanh chóng như những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, nó không hề lừa đảo mà còn rèn luyện cho mình rất nhiều điều tốt đó là: đức tính tiết kiệm, sự kiên nhẫn, chăm chỉ, rèn luyện sức khỏe thông qua việc đi bộ,....về tương lai có thể tiếp cận được với các giải pháp tài chính hữu hiệu từ Toss

Bài đăng được tài trợ
Loading...

Đăng ký để nhận được thông báo mỗi khi có bài viết mới!